Nhan sắc hoa hậu rạng rỡ tại Đêm bán kết Aquafina Pure Fashion 2014

Ngày 23-11 vừa qua, bốn hoa hậu Thanh Hằng, Trúc Diễm, Hương Giang, Ngọc Hân đã cùng hội ngộ tại trung tâm thương mại Lotte Hà Nội, nơi diễn ra vòng bán kết gay cấn của cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion 2014

Kết thúc vòng bán kết, ban tổ chức đã tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục tiến sâu vào vòng chung kết. Top 4 thí sinh bao gồm: Nguyễn Thị Thu Thảo, Lìu Ní Vần, Vũ Thị Quyên và Nguyễn Quốc Hiệp sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm chung kết để có được tấm vé tham quan tuần lễ thời trang New York và show diễn Mercedes Benz Fashion Week vào tháng 2-2015.

Top 4: Nguyễn Thị Thu Thảo, Nguyễn Quốc Hiệp, Vũ Thị Quyên, Lìu Ní Vần chụp cùng Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh – siêu mẫu Thanh Hằng

AquafinaF2014_8

Chương trình có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng của thời trang Việt Nam như Hoa hậu châu Á Hương Giang, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu thời trang Trương Chi Trúc Diễm, người mẫu Hoàng Thùy, người mẫu Minh Triệu, biên tập viên thời trang Lê Minh Ngọc, nhà thiết kế Devon Nguyễn, stylist Hoàng Ku….

Cặp người mẫu song sinh Thúy Hằng, Thúy Hạnh

AquafinaF2014_4

Hoa hậu Châu Á Hương Giang

AquafinaF2014_5

Hoa hậu thời trang Trương Chi Trúc Diễm

AquafinaF2014_6

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân

AquafinaF2014_7

Chương trình còn thu hút hàng trăm người yêu thời trang Hà Nội đến tham dự và trải nghiệm không khí thời trang trong dịp cuối năm. Sàn diễn thời trang đặc sắc đã được tổ chức vào buổi tối cùng ngày với các bộ sưu tập đến từ ba nhà thiết kế khách mời là Anna Võ, Hà Trương và Hà Linh Thư cùng với 20 bộ trang phục của top 10 thí sinh.

Các thiết kế của 3 nhà thiết kế: Hà Trương, Hà Linh Thư và Anna Võ

Các thiết kế của 3 nhà thiết kế: Hà Trương, Hà Linh Thư và Anna Võ

 Nguồn: Aquafina

Xem thêm