Nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu trình diễn áo dài kết hợp cùng nhạc Trịnh

Nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu, em gái cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn sẽ trình diễn bộ sưu tập áo dài kết hợp cùng nghệ thuật trong chương trình Diệu Fashion Show tổ chức tại Times Square, 57-69F Đồng khởi vào ngày mai 8-7

Chương trình do gia đình nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, phối hợp cùng công ty CLOVER tổ chức. Đây là lần đầu tiên nhãn hiệu thời trang DIỆU giới thiệu ra công chúng trong khung cảnh trang trọng lịch sự tại một trong những địa điểm sang trọng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình là câu chuyện thời trang được kể bằng âm nhạc, do biên đạo múa Tấn Lộc dàn dựng và thực hiện, ca sỹ Thanh Bùi làm đạo diễn âm nhạc, cùng với sự tham gia trình diễn của các ca sỹ: Đức Tuấn, Hoàng Quyên, Thể Thiên, Tri Giao.

Chương trình chỉ giới hạn trong số lượng khách mời 250 người, là bạn bè thân hữu và giới nghệ sỹ yêu nghệ thuật của gia đình nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Diễn viên múa Linh Nga trong một thiết kế áo dài thuộc bộ sưu tập "Xưa và Nay" của nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu

Diễn viên múa Linh Nga trong một thiết kế áo dài thuộc bộ sưu tập “Xưa và Nay” của nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu. Ảnh: Thiên Hùng

Cảm hứng làm nên bộ sưu tập

Mỗi một chiếc áo dài Diệu là những mảnh ghép lung linh trong sáng của cuộc sống tươi đẹp, là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt tôn lên vẻ đẹp cho một bóng hình kiều diễm, và thở theo nhịp thở của nàng thơ, của Huế yêu kiều.

Diệu…Sống Đẹp…

Câu chuyện của ký ức đẹp, của những buổi sáng tinh sương Mạ vấn tóc cao trong áo dài trắng dịu dàng cùng đàn con đi lễ Chùa.

Mạ đẹp lắm!
Mạ đẹp như Huế…
….Như thơ ca của anh Sơn…

Mạ và anh Sơn trong Áo dài Diệu…câu chuyện của nguồn cảm hứng bất tận từ tình yêu, còn mãi đến ngày mai, để em bước vào đời hồn nhiên trong trẻo…đẹp như Huế kiêu kì…

Với nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu, nghệ thuật là cuộc sống, cuộc sống là nghệ thuật.

Bazaar Việt Nam

Xem thêm