Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Lợi: Tôi đã “hẹn hò” với thời trang hơn 30 năm

Trong bộ ảnh mới do chính anh thiết kế và làm người mẫu thể hiện, khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy được sự tinh tế trong cách “chơi màu” của anh

BZ-nha-thiet-ke-nguyen-tien-loi-hinh-anh-1

Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Lợi từng là cái tên nổi đình nổi đám vào những năm 2000. Anh là một trong những nhà thiết kế luôn đi trước và tạo ra xu hướng mới cho làng thời trang Việt. Tên tuổi anh từng gắn bó với nhiều chân dài nổi tiếng thời bấy giờ như Thuý Hằng, Thuý Hạnh, Vũ Cẩm Nhung, Nguyễn Thu Thuỷ…

Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Lợi :“30 năm làm nghề là 30 năm học hỏi”

30 năm lăn lộn với nghề, vào Nam ra Bắc đủ cả. Tuy nhiên, nhà thiết kế Nguyễn Tiến Lợi vẫn chọn quay lại Hà Nội với phố Hàng Cót thân thuộc. Với anh, miền Nam là mảnh đất náo nhiệt đã làm thoả mãn sự sáng tạo, bay bổng của mình. Anh từng chia sẻ:

“30 năm làm nghề luôn là 30 năm tôi miệt mài học tập, nâng cao tay nghề mỗi ngày”

Anh không cho phép bản thân mình lười biếng. Một ngày làm việc bình thường của anh luôn kéo dài hơn 12 tiếng.

Tình yêu và thời gian anh dành cho từng đường kim mũi chỉ. Anh luôn cảm thấy hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Anh chia sẻ: “Tính ra tôi không hề độc thân vì tôi đã hẹn hò với thời trang hơn 30 năm rồi”.

BZ-ntk-nguyen-tien-loi-hinh-anh-9

Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Lợi làm mẫu cho chính thiết kế của mình

Trong bộ ảnh mới do chính anh thiết kế và làm người mẫu thể hiện. Qua bộ ảnh này, khán giả có thể nhìn thấy được sự tinh tế trong cách “chơi màu” của anh.

BZ-nha-thiet-ke-nguyen-tien-loi-hinh-anh-4 BZ-nha-thiet-ke-nguyen-tien-loi-hinh-anh-6 BZ-ntk-nguyen-tien-loi-hinh-anh-2

Bộ sưu tập mùa đông lần này thể hiện sự phá cách, năng động và mạnh mẽ. Những bộ vest được anh gợi ý phối nhiều lớp layer theo đúng tinh thần người Hà Nội. Các thiết kế vừa giữ được nét cổ điển xưa xen lẫn sự thời thượng trong cách chơi màu. Điều đó khiến những thiết kế của anh trở nên ấn tượng và được nhiều người yêu thích.

BZ-nha-thiet-ke-nguyen-tien-loi-hinh-anh-7

>>> Xem Thêm: MẠC TRUNG KIÊN: TÔI THẤY BIỆT DANH “MỠ CÁ HÚ” DỄ THƯƠNG

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm