“Nhà Harper’s Bazaar có 3 nàng tiên” là Lan Ngọc, Quỳnh Thư, Phương Nga

Cuộc hội ngộ của ba người đẹp Lan Ngọc, Quỳnh Thư, Phương Nga đại diện cho ba lĩnh vực tiêu biểu trong ngành giải trí: diễn viên, người mẫu và người đẹp của đấu trường nhan sắc

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, người mẫu – diễn viên Quỳnh Thư, Á hậu Phương Nga cùng xuất hiện trên trang bìa sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Việt Nam. Đây là phần thưởng cho giải Best Dressed (Trang phục đẹp nhất) tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2020 (AVIFW 2020) do tổng biên tập Harper’s Bazaar Việt Nam trao tặng.

Trong bộ ảnh đặc biệt này, cả ba thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau. Từ Mod của thập niên 1960, đến phong cách menswear cá tính, hay các thiết kế dạ hội quyến rũ. Tuy đồng điệu trong từng shoot hình, nhưng mỗi người đều mang cho mình một khí chất riêng.

Sinh năm 1989, Quỳnh Thư là “chị đại” trong shoot hình. Cô toát ra vẻ dịu dàng, đằm thắm nhưng sắc sảo, kiên định của một người phụ nữ đã trải qua nhiều thăng trầm.

>> Xem thêm: DIỄN VIÊN QUỲNH THƯ TỰ NHẬN BẢN THÂN HƠI “THAM LAM”, MUỐN THỬ SỨC Ở MỌI LĨNH VỰC

Ninh Dương Lan Ngọc, sinh năm 1990, ngọc nữ thế hệ mới của điện ảnh Việt. Không chỉ là diễn viên, cô còn thử sức với vai trò ca sĩ, người mẫu hay tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Suốt buổi chụp, Lan Ngọc luôn đề xuất các phong cách tạo dáng mới lạ, phá cách. Trong cuộc sống, Lan Ngọc luôn tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào và thích thú khám phá, kiếm tìm cái mới.

>> Xem thêm: NINH DƯƠNG LAN NGỌC: TÔI KHÔNG MUỐN TRÙNG LẮP VỚI MỘT AI KHÁC

Phương Nga, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam, là em út trong ba cô gái. Phương Nga sinh năm 1998, hiện vẫn đang theo học Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô gái gen Z tràn đầy vẻ hồn nhiên, ngọt ngào. Một cách tự nhiên, phong cách thời trang và tạo dáng của Phương Nga cũng mang vẻ e ấp, điệu đàng của một nhan sắc tân thời rạng rỡ.

>>Xem thêm: BÙI PHƯƠNG NGA: VŨ KHÍ MẠNH NHẤT CỦA BẢN THÂN LÀ NỤ CƯỜI

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Nguyễn Du
Creative Director: Vũ Dương
Stylist: Linh Tip
Make-up & Hair: Xi Quân Lê, Hiwon, Quân Lê, Pu Nguyễn
Trang phục: Balmain

Địa chỉ mua sắm: Jacqueline Boutique
Rex Shopping Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm