Nguyễn Minh Công chạy hết tốc lực trong 2020 cho show diễn The Princess và cửa hàng Lila

Show diễn của NTK Nguyễn Minh Công sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15/10 tới đây với thế giới của các nàng công chúa cổ tích

Nguyễn Minh Công chạy hết tốc lực trong 2020 cho show diễn The Princess và cửa hàng Lila

Nguyễn Minh Công được mệnh danh là nhà thiết kế công chúa. Anh nổi danh với các thiết kế đầm tầng phồng bằng tulle cổ tích. Năm 2020 đánh dấu chặng đường 5 năm làm nghề của nhà thiết kế trẻ. Và nhiều dự định của anh đang dần được thực hiện. Trước tiên là cửa hàng mang tên Lila. Tiếp đến là show diễn The Princess kỷ niệm 5 năm làm nghề.

Cửa hàng Lila, giấc mơ thành hiện thực

Một góc cửa hàng Lila của Nguyễn Minh Công

Trong mùa dịch, Nguyễn Minh Công năng nổ khai trương cửa hàng đầu tay. Anh đặt tên trìu mến cho đứa con tinh thần là Lila. Cửa hàng nhỏ ra đời vào tháng 08/2020 tại Tp.HCM. Không gian trưng bày các bộ sưu tập ứng dụng (ready-to-wear) của Nguyễn Minh Công. Vẫn mang phong cách công chúa nữ tính, nhưng lại tiện dụng hơn rất nhiều.

Nhà thiết kế chia sẻ: Nhiều người từng thổ lộ rằng rất thích những chiếc đầm công chúa bồng bềnh. Thế nhưng, những thiết kế này lại quá cầu kỳ và khó mặc ở nhiều sự kiện đời thường. Suy nghĩ này đã thôi thúc nhà thiết kế trẻ cho ra mắt dòng thời trang ứng dụng.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

465 Võ Văn Tần, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Minh Công hé lộ show diễn The Princess trước giờ G

Song song với việc ra mắt cửa hàng thời trang ứng dụng, Nguyễn Minh Công tiếp tục hoàn thiện bộ sưu tập công chúa cho show The Princess.

10 nàng công chúa, nàng thơ của anh đã được công bố. Đó là Trương Quỳnh Anh, Puka, Huỳnh Tiên, Tường Vy, Khổng Tú Quỳnh, Amee, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu và Almira Bảo Hà. Mỗi cô gái sẽ hoá thân thành một nàng công chúa kiều diễm của Disney.

Nguyễn Minh Công hứa hẹn show diễn đánh dấu 5 năm làm nghề của mình sẽ được dàn dựng công phu. Ví dụ, êkíp của anh dùng đến 5 tấn hoa tươi để trang trí sàn diễn. Cùng đặt hàng tấn vải tulle cao cấp để tạo hình sản phẩm. Đặt chân vào không gian, các vị khách sẽ cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích đầy sắc màu.

>>> Xem thêm: JUN VŨ, AMEE, TRƯƠNG QUỲNH ANH, HOÀNG YẾN CHIBI, MIDU HÓA CÔNG CHÚA DISNEY TRONG SHOW THE PRINCESS

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm