Jun Vũ, Amee, Trương Quỳnh Anh, Hoàng Yến Chibi, Midu hóa công chúa Disney trong show The Princess

Những nàng công chúa giấu mặt trong show diễn The Princess của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công là ai?

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công sắp tổ chức show diễn The Princess kỷ niệm chặng đường 5 năm làm nghề của anh. Poster show diễn gây tò mò vì chỉ tiết lộ hình minh họa của 10 nàng công chúa, nàng thơ của nhà thiết kế.

Hơn cả tuần sau khi tiết lộ về thông tin show diễn, nhà thiết kế mới từ từ hé lộ danh tính của các nàng công chúa của mình. Dù mới chỉ thông báo 5 trong số 10 người nhưng Nguyễn Minh Công đã khiến giới mộ điệu xuýt xoa. Vì ai cũng là nhân vật nổi tiếng có sức hút trong showbiz.

Năm cái tên đầu tiên sẽ góp mặt trong show The Princess của Nguyễn Minh Công là: Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee và Trương Quỳnh Anh. Đây là những nữ nghệ sỹ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau và được yêu mến. Điểm chung chính là hình ảnh luôn ngọt ngào, lung linh, trong trẻo. Ở The Princess, mỗi mỹ nhân sẽ hóa thân thành một nàng công chúa nổi tiếng trong các câu chuyện cổ tích.

Năm nàng thơ lộng lẫy của The Princess

Amee tham gia The Princess của Nguyễn Minh Công
Amee sẽ là nàng Aurora, cô công chúng ngủ trong rừng. Diện chiếc váy hồng ngọt ngào, Amee toát lên tinh thần lạc quan, trẻ trung và luôn hạnh phúc của Aurora.

Trương Quỳnh Anh tham gia The Princess của Nguyễn Minh Công
Trái ngược với hình ảnh kẹo ngọt của Amee là Trương Quỳnh Anh. Cô xuất hiện trong bộ đầm màu xanh nhạt của nữ hoàng băng giá Elsa. Ở Trương Quỳnh Anh toát lên tính hiện đại pha trộn với một chút kiêu kỳ. Đây cũng là hình ảnh của nàng Elsa trong bộ phim Frozen nguyên mẫu của Disney.

Midu tham gia The Princess của Nguyễn Minh Công
Trong khi đó, Midu khoe nét đẹp dịu dàng với bộ đầm vàng mang phong cách nàng Belle trong Người đẹp và Quái vật. Đây là hình mẫu một cô gái vừa can đảm vừa thông minh.

Còn Hoàng Yến Chibi lại trở thành một nhân vật rất đỗi quen thuộc: Nàng Lọ Lem. Lấy cảm hứng từ nhân vật trong bộ phim hoạt hình năm 1950, Nguyễn Minh Công đã trao cho Hoàng Yến Chibi bộ trang phục màu xanh da trời đậm chất thơ, toát lên đúng tinh thần của nàng Cinderella: dung dị và nhẹ nhàng.


Mảnh ghép còn lại của 5 nàng công chúa trong show diễn The Princess là Jun Vũ. Cô nàng sẽ hóa thân thành nàng tiên cá Ariel. Nàng công chúa khoác lên người bộ trang phục màu xanh ngọc ngọt ngào.

Năm cái tên này là năm nữ nghệ sỹ từng nhiều lần cộng tác cùng nhà thiết kế Nguyễn Minh Công. Anh đã dành rất nhiều thời gian suy tính để chọn nhân vật công chúa phù hợp với tính cách của từng người.

THÔNG TIN THÊM

Show thời trang The Princess của Nguyễn Minh Công sẽ trình diễn vào ngày 07/08/2020, tại The Adora Center – Hoàng Văn Thụ, TP.HCM.

Harper’s Bazaar Việt Nam là nhà tài trợ truyền thông chính thức của show diễn.

***

Photo: Ali Bùi
Makeup: Lâm Nguyễn – Quí Đoàn
Designer: Đinh Thiên Phú

>>> Xem thêm: NHÀ THIẾT KẾ NGUYỄN MINH CÔNG: ĐÃ ĐẾN LÚC TÔI KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua