NTK Công Trí tạo ra thiết kế Xuân Hè 2023 riêng cho thị trường Việt

Sau khi ra mắt BST Xuân Hè 2023 ở nước Mỹ, nhà thiết kế Công Trí gây bất ngờ khi mang đến những thiết kế mới và riêng cho thị trường Việt Nam. Đồng thời, anh cũng chụp một bộ ảnh mới với Alexandra Matheson, Tuyết Lan và Emma Lê

NTK Công Trí tạo ra nhiều thiết kế mới, riêng cho thị trường Việt Nam trong BST Xuân Hè 2023

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí gây bất ngờ khi mạnh tay chịu chơi chụp bộ ảnh Xuân Hè 2023 ở nước Mỹ. Sở dĩ anh chọn bối cảnh sa mạc Acido Dorado ở nước Mỹ cho bộ sưu tập mùa Xuân Hè 2023 vì các thiết kế lần này lấy cảm hứng từ sức sống của các loài hoa sa mạc.

Sau look book chính thức ra mắt vào tháng 11/2022, Công Trí lại gây bất ngờ khi “thu nhỏ” sa mạc nước Mỹ vào bộ ảnh chụp ở Việt Nam, được diện bởi các sắc vóc gần gũi với công chúng như Tuyết Lan, Emma Lê hay mẫu nhí Alexandra Matheson.

Từ trái sang: Alexandra Mattheson, Emma Lê và Tuyết Lan hóa thành những đóa hoa sa mạc trong BST Xuân Hè 2023 của Công Trí

Các thiết kế ra mắt lần này cũng không hoàn toàn giống với những mẫu sẽ được bày bán ở thị trường Mỹ, cho thấy sự am hiểu về khác biệt trong nhu cầu giữa khách hàng Việt Nam và Mỹ của nhà thiết kế Công Trí.

Công Trí tinh chỉnh BST Xuân Hè 2023 cho phù hợp với nhu cầu ăn vận của phụ nữ Việt

BST Xuân Hè 2023 của Công Trí mang tên Mùa hè rực rỡ, mang sức sống dồi dào và khí chất mạnh mẽ từ những đóa hoa nở giữa sa mạc. Bộ sưu tập nguyên bản trình làng tại thị trường Mỹ chủ yếu bao gồm các thiết kế dạ tiệc. Để các thiết kế phù hợp hơn với khách hàng Việt, nhà thiết kế đã tinh chỉnh chiều dài và phom dáng cho thị trường nội địa.

Những họa tiết răng cưa trên nền lụa organza, xếp nếp lặp lại tạo thành bề mặt mới và hiệu ứng gợn sóng khi di chuyển – những dấu ấn đặc trưng của Công Trí – được gia tăng tính ứng dụng. Chúng được áp dụng cho áo sơ-mi hay đầm quây dáng suôn, thay vì chỉ song hành cùng trang phục dự tiệc như trước.

Ở hạng mục sản phẩm dạ tiệc, các thiết kế không quá táo bạo, nền nã hơn, và không kén vóc dáng. Có thể kể đến những mẫu tank dress năng động được phái đẹp ưa chuộng từ nhiều năm gần đây, đầm quây hai dây phom chữ A, đầm maxi cổ vuông, hay những mẫu biến tấu từ phom dáng suit. Các thiết kế thích nghi hoàn hảo với nhịp sống hiện đại nhưng vẫn đề cao tính sang trọng của người mặc.

Nhìn chung, phiên bản mới của Mùa Hè Rực Rỡ vẫn mang trọng trách tôn vinh tối đa hình tượng người phụ nữ trong lăng kính Công Trí. Mỗi phái đẹp đều là một đóa hoa, và kể cả khi sinh trưởng từ môi trường khắc nghiệt nhất cũng vẫn vươn lên để bừng nở rạng ngời với vẻ đẹp khác biệt.

>>> XEM TRỌN VẸN BST CÔNG TRÍ XUÂN HÈ 2023 RA MẮT TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm