Neko Lê mang ảo thuật lên sân khấu solo Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Bùng nổ trong đêm diễn tập 2 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, Neko Lê cho ra màn biểu diễn ngoài sức mong đợi của khán giả khi thể hiện các kỹ thuật rap, hát, và nhảy.

Tối 6/7, tập 2 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai chính thức lên sóng với phần thể hiện của 5 nhóm Anh Tài. Trong đó, màn trình diễn của Neko Lê, thành viên nhóm “Anh Tài Bí Ẩn” gây bất ngờ về khả năng cân trọn hát, rap, nhảy cũng như mức độ đầu tư cho phần thi solo của mình.

Rapper đời đầu Neko vẫn “cân gọn” hát, nhảy và cả ảo thuật đặc sắc

neko-le-anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-7

Neko Lê tỏa sáng trong phần diễn solo ở Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 2.

Quen mặt với khán giả qua những clip reaction trên MXH nhưng ít ai biết Neko Lê là một trong những rapper đời đầu. Anh có nhiều năm hoạt động trong giới underground trước khi chuyển mình bước ra “vùng sáng” – tức có nghĩa là các hoạt động giải trí thân thiện hơn với đại chúng. Dễ dàng nhận thấy riêng về khả năng rap, Neko Lê có màn biểu diễn mãn nhãn, đã tai.

Trong phần thi cá nhân, Neko Lê chọn ca khúc Yêu Em Dại Khờ. Tại đây, anh thể hiện khả năng rap thượng thừa cũng như lần đầu tiên hát một ca khúc trọn vẹn trên sân khấu lớn. Ngoài ra, anh gây bất ngờ khi thực hiện màn ảo thuật khi để chiếc mic cán dài lơ lửng trong không trung.

neko-le-anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-4

Phần diễn ảo thuật hoành tráng cùng đạo cụ của Anh Tài Neko Lê.

Dù vậy việc xuất hiện trên sân khấu lớn, đặc biệt phải hát kết hợp vũ đạo là một thử thách không dễ “cân” với Neko Lê. Anh chia sẻ: “Chất giọng mình rất tốt để rap nhưng trong chương trình này mình lại hát và nhảy, đó là 2 thứ mình chưa bao giờ làm trong cuộc đời này.”

neko-le-anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-6

Sân khấu của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Ở ca khúc nhóm Người Lạ Ơi, các “Anh Tài Bí Ẩn” đã phối theo phong cách hiphop khiến “tân binh” trong lĩnh vực nhảy như Neko gặp không ít khó khăn. Sau cùng với sự quyết tâm cao, hết mình vì tập thể đã giúp anh vượt qua live stage đầu tiên đầy ngoạn mục. Anh bày tỏ thêm:

“Tất cả 32 Anh Tài xuất hiện trong chương trình đều là những người rất thành công, rất giỏi trong lĩnh vực của họ. Nếu mình cứ bình bình tự du di cho bản thân thì rất khó để thoát khỏi vùng an toàn. Nhìn các anh em, mình cảm thấy cần cố gắng hơn rất nhiều.”

Neko Lê, sắc màu không thể thiếu của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

neko-le-anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-8

Neko Lê đầy khí chất trên sân khấu.

Neko Lê xuất thân là đạo diễn và rapper, sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc hợp tác với Ngô Kiến Huy, Duy Khánh, Nguyễn Đình Vũ đạt hàng chục triệu lượt xem. Anh được biết đến với vai trò đạo diễn loạt phim chiếu mạng như: Thạch Sanh Lý Thanh, Tâm sắc Tấm, Nam Phi liên hoàn kế… cùng các sản phẩm của Phở Đặc Biệt, BB Trần. Các video bình luận, chia sẻ góc nhìn của anh trên YouTube và TikTok cá nhân cũng nhận về lượng tương tác khủng.

Ngoài khả năng rap của một rapper, góc nhìn của một đạo diễn chuyên nghiệp đã giúp cho phần biểu diễn của anh thêm phần hoàn mỹ. Bản thân Neko cũng là một ẩn số mà nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong những vòng tiếp theo.

neko-le-anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-5

Cạnh việc rap, anh thể hiện khả năng nhảy, hát.

neko-le-anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-1

Neko Lê trình diễn đầy nhiệt huyết.

Từ tháng 7 này, Neko Lê về chung công ty quản lý với B Ray và Masew. Đây được xem là bước tiến mới đầy vững chắc để anh hoạt động nghệ thuật một cách chăm chỉ hơn. Ngoài ra việc “chung nhà” với những người đồng điệu trong âm nhạc sẽ giúp Neko thoải mái sáng tạo nghệ thuật. Trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ có một Neko Lê chăm chỉ, đến gần hơn với người hâm mộ.

Tập 3 của chương trình truyền hình thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20 giờ trên VTV3 ngày 13/07.

neko-le-anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-3

Neko Lê sẽ gặp lại khán giả ở Tập 3.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm