Ngọc Trinh lần đầu hợp tác thương hiệu thời trang cao cấp, hé lộ sẽ dự tuần lễ thời trang quốc tế

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Ngọc Trinh cho thấy một diện mạo mới với phong cách quyền lực, sang trọng với các trang phục của thương hiệu nước Ý Dolce & Gabbana

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh chứng tỏ bản thân luôn không ngừng đổi mới và bứt phá khi không ngại thử sức với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Mới đây, Ngọc Trinh chứng minh độ “chịu chơi” khi thay đổi diện mạo trong bộ ảnh mới cùng thương hiệu Dolce & Gabbana.

Ngọc Trinh lần đầu hợp tác với thương hiệu thời trang cao cấp Dolce & Gabbana

Ngọc Trinh từng diện đồ hiệu trong rất nhiều bộ hình trước đây. Nhưng ở bộ ảnh lần này, Ngọc Trinh lần đầu chính thức hợp tác cùng một thương hiệu thời trang cao cấp. Trong trang phục của nhà mốt Dolce & Gabbana, Ngọc Trinh rủ bỏ hình tượng nữ tính, “bánh bèo” thường thấy. Thay vào đó cô hóa thân thành một quý cô sang trọng, quyền lực với trang phục tông đen cùng mái tóc ngắn cá tính và lối trang điểm sắc sảo.

Ngọc Trinh thường được mệnh danh là “nữ hoàng nội y”. Tuy nhiên với những gì Ngọc Trinh thể hiện trong phong cách street style những năm gần đây thì dường như cái tên “nữ hoàng thời trang đường phố” cũng đang được ưu ái dành cho Ngọc Trinh. Được biết, thời gian tới, người đẹp sẽ tiến sâu hơn vào địa hạt thời trang cao cấp và tham dự những tuần lễ thời trang quốc tế lớn trên thế giới trong tương lai.

Ngọc Trinh xây dựng hình ảnh Queen Of Street trong năm 2023

Kye Nguyễn, giám đốc sáng tạo của bộ hình tiết lộ:

“Khi Ngọc Trinh kết hợp với Dolce Gabbana, tôi muốn mang lại sự giao thoa của hai cá tính. Một bên thì rất lãng mạn, cổ điển đầy quyến rũ quyền lực và một bên đậm chất đường phố. Tất cả kết hợp lại thành ý tưởng Queen Of Street. Nó cũng dựa trên DNA mà gần đây các nhà mốt quốc tế hướng đến. Sự ứng dụng, tinh thần GenZ hoá đặc trưng thiết kế của mình…

Nếu trong năm 2022 Kye đã xây cho Trinh lại một hình ảnh nữ hoàng nội y rõ nét và sang trọng thì đến 2023 Queen Of Street sẽ là từ khóa mà Kye bám sát để xây dựng cho Ngọc Trinh”.

**Êkíp thực hiện**

Starring: Ngọc Trinh
Creative Director: Kye Nguyễn
Stylist: Tố Quyên
Photo: Tùng Salie
Makeup: Lưu Tuấn Kiệt
Hair: Võ Quốc Vĩnh
Costumes: Dolce Gabbana phân phối bởi DAFC
Belt: #koileatherkraft
Nails: Nailstik by Pang Mỹ Nguyên

TÌM HIỂU THÊM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm