Ngọc Trinh thanh lịch với trang sức, đồng hồ vàng hồng

Một chiếc đồng hồ nạm kim cương đủ giúp phong cách của bạn tỏa ánh hào quang sang trọng

Combo sang chảnh của Ngọc Trinh: du thuyền, trang sức Bulgari và đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust. Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Ngọc Trinh nổi tiếng là “yêu nữ hàng hiệu” mê mệt các món đồ hiệu có tông màu hồng. Tủ quần áo của cô rất nhiều item gam màu hường phấn. Các phụ kiện sang trọng như giày dép, túi xách tông hồng cũng được Ngọc Trinh ưu ái.

Cách đây không lâu, người đẹp từng tậu chiếc đồng hồ Richard Mille bằng sứ trắng quai hồng xinh xắn. Nhưng chiếc đồng hồ Richard Mille không phải là phụ kiện duy nhất có tông hồng trong bộ sưu tập phụ kiện cao cấp của Ngọc Trinh. Cô bổ sung gam màu hồng vào bộ sưu tập trang sức, phụ kiện một cách tinh tế qua những vật phẩm làm bằng vàng hồng.

Ngọc Trinh mê trang sức, đồng hồ bằng vàng hồng

Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Trong những tấm ảnh vừa đăng tải lên mạng xã hội, Ngọc Trinh thư giãn trên du thuyền trong đầm satin của thương hiệu Việt DATT. Cô búi tóc cao đơn giản, để lộ cần cổ thanh mảnh đeo dây chuyền đắt giá Serpenti Viper từ thương hiệu kim hoàn Ý Bulgari. Trên tay Ngọc Trinh là nhẫn Serpenti Viper của Bulgari và chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 31. Tất cả các món trang sức đều được làm bằng vàng hồng nạm kim cương, nên dù khác biệt thương hiệu vẫn trông ton-sur-ton.

Vàng hồng hợp với nước da phái đẹp châu Á

Cận cảnh chiếc đồng hồ và các trang sức bằng vàng hồng của Ngọc Trinh. Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Lần đầu tiên vàng hồng xuất hiện là từ thời cuối thế kỷ 19, trong những chiếc nhẫn đính hôn và nhẫn cưới từ Nga và Anh Quốc. Thời bấy giờ, vàng hồng tượng trưng cho sự giàu có của giới thượng lưu, vì chỉ những ai giàu có mới có đủ khả năng chi trả để thợ kim hoàn pha chế hợp kim mang màu sắc này.

Vào thế kỷ 21, sắc vàng hồng trở nên hưng thịnh. Đến mức độ màu tóc cũng xuất hiện tông vàng hồng như một cách ăn theo trào lưu này! Sắc hồng ẩn trong kim loại mang lại vẻ nữ tính cho người đeo, nhưng không khiến bạn trông như cưa sừng làm nghé khi so với vật phẩm tô màu hồng hoàn toàn.

Dây chuyền và nhẫn vàng hồng từ bộ sưu tập Serpenti Viper của Bulgari mà Ngọc Trinh đeo

Trang sức vàng hồng cũng rất phù hợp với nước da người châu Á. Làn da chúng ta có tông ấm, nên đôi khi trông bị vàng vọt khi đeo trang sức vàng bình thường. Sắc hồng trong trang sức vàng hồng sẽ hạn chế điều này. Những ai có làn da xanh xao cũng sẽ trông khỏe khoắn hơn với trang sức vàng hồng.

Học hỏi Ngọc Trinh, bạn đã có trang sức và đồng hồ bằng vàng hồng chưa?

>>> TÌM HIỂU: NÊN CHỌN NHẪN CƯỚI BẰNG VÀNG, VÀNG TRẮNG HAY VÀNG HỒNG?

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm