3 tháng ra mắt 3 MV, Ngô Kiến Huy bùng nổ cuối năm 2022

Sao em biết người rời đi không buồn là MV khép lại cụm ba MV của Ngô Kiến Huy, đánh dấu chuỗi hoạt động sôi nổi của anh trong năm 2022.

Sau chương trình 2 Ngày 1 Đêm, Ngô Kiến Huy năng nổ phát huy ở nhiều lĩnh vực. Anh hiện là một trong những ca sĩ đa năng nhất showbiz, khi thử nghiệm với cả công việc MC, truyền hình thực tế. Tuy nhiên Ngô Kiến Huy cũng không buông lơi lĩnh vực âm nhạc. Trong ba tháng liên tiếp ra mắt ba MV với khoản đầu tư khủng, Chàng Bắp khẳng định “khi Huy đã quyết thì không gì cản được. Hơn nữa, mình tôn trọng khán giả. Cụ thể, mọi sản phẩm phải ở mức không thể bỏ qua. Và lần này cũng vậy”.

Ngô Kiến Huy tại buổi ra mắt MV Sao em biết người ra đi không buồn

Ngô Kiến Huy tại buổi ra mắt MV Sao em biết người rời đi không buồn.

MV Sao em biết người rời đi không buồn: Góc nhìn không ủy mị về tình yêu tan vỡ

Ở MV cuối cùng của năm 2022, Ngô Kiến Huy muốn nhấn mạnh vào chủ đề trong tình yêu. MV Sao em biết người rời đi không buồn do đạo diễn Khương Vũ thực hiện khép lại chuỗi dự án MV ra mắt mỗi tháng của Ngô Kiến Huy trong năm 2022.

Ca khúc Sao em biết người rời đi không buồn viết về một góc nhìn khác. Đó là góc nhìn của người ra đi với câu hỏi mở. Góc nhìn này ngược lại với suy nghĩ thông thường của đa số chúng ta trong chuyện tình yêu rằng “Có chắc người rời đi sẽ không buồn bằng người ở lại”?

MV có cách dựng ngược độc đáo. Những lát cắt kỉ niệm như “quay ngược thời gian” để nhìn lại và chiêm nghiệm cuộc tình bằng tất cả sự trân trọng sau chia tay.

Ngô Kiến Huy tại buổi ra mắt MV Sao em biết người ra đi không buồn

Ngô Kiến Huy phát biểu tại buổi ra mắt MV Sao em biết người rời đi không buồn

“Hãy nhớ rằng tất cả chỉ là trải nghiệm trong hành trình đi tìm tình yêu thôi. Đó không phải là cả chặng đường. Hãy buông tay nhẹ nhàng và thoải mái như cách bạn tìm đến nhau.

Có những cuộc tình kết thúc trong sự căm ghét và thù hận lẫn nhau. Có những cuộc tình kết thúc trong ôn hoà. Họ rời tay nhau trong sự nhẹ nhàng. Họ vẫn tiếp tục là những người bạn của nhau, vẫn âm thầm theo dõi những bước đi của nhau, vẫn vui vẻ mỗi khi vô tình gặp lại nhau.

Nhưng, cũng có những cuộc tình kết thúc trong lặng im… Đó mới là thứ đáng sợ nhất mà con người trao cho nhau”.

– Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Ngô Kiến Huy bùng nổ với ba MV trong ba tháng

Nếu trong MV Lu mờ tâm trí, chàng Bắp lần đầu vào vai người kể chuyện, thì trong Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn, Ngô Kiến Huy nhập vai cùng nữ chính Amandine. Tất cả đứng im đã là bản nhạc dance rầm rộ. Ba MV với ba màu sắc được tính toán ngay từ đầu. Và dù bài toán có thế nào thì lời đáp cuối cùng vẫn là mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất.

HIEUTHUHAI

HIEUTHUHAI đến ủng hộ người anh thân thiết.

Trường Giang (trái) Ngô Kiến Huy tại buổi ra mắt MV Sao em biết người ra đi không buồn

Trường Giang (trái)….

Nguyên Khang.

và Nguyên Khang đếu đến ủng hộ Ngô Kiến Huy trong ngày ra mắt MV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm