Ngô Kiến Huy hội ngộ dàn cast “2 ngày 1 đêm” trong MV Tất Cả Đứng Im

Dàn cast của 2 Ngày 1 Đêm hội ngộ trong MV Tất cả đứng im của Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy tái ngộ HIEUTHUHAI, người em thân thiết trong 2 Ngày 1 Đêm, trong MV Tất cả đứng im

Ngô Kiến Huy tái ngộ HIEUTHUHAI, người em thân thiết trong 2 Ngày 1 Đêm, trong MV Tất cả đứng im.

Ngô Kiến Huy chính thức tái xuất làng nhạc với Tất cả đứng im. Trong MV, Ngô Kiến Huy khéo léo khai thác sở trường diễn xuất, tạo nên sản phẩm khác biệt. MV cũng đánh dấu màn tái hợp của Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Đây là tên tuổi đã làm nên siêu hit Truyền thái y cho anh.

Tất cả đứng im đánh dấu màn tái hợp của Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sau 3 năm kể từ Truyền thái y. Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ: “Truyền thái y rất thành công. Đây cũng là một phần áp lực cho ê-kíp lẫn ca sĩ. Khi làm dự án mới, chúng tôi cố gắng để vượt qua cái bóng Truyền thái y”.

Ngoài Đinh Hà Uyên Thư là đạo diễn, TDK là nhà sản xuất âm nhạc. RIN9 là nhạc sĩ sáng tác. Biên đạo là Redcat. TDK và RIN9 đều là những tên tuổi đứng sau nhiều hit đình đám của làng nhạc Việt. Cả Đinh Hà Uyên Thư, TDK và Redcat đều nhấn mạnh Tất cả đứng im rất thú vị và sẽ cho khán giả thấy một Ngô Kiến Huy rất khác. Với Tất cả đứng imchàng Bắp thay đổi, lột xác lớn nhất từ trước đến nay.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư (phải) và anh Trần Thành Trung của T Production đến chung vui cùng Ngô Kiến Huy

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư (phải) và anh Trần Thành Trung của T Production đến chung vui cùng Ngô Kiến Huy

Để tái xuất hoàn hảo nhất có thể, Ngô Kiến Huy chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mặt vũ đạo. Nam ca sĩ tiết lộ vũ đạo của Tất cả đứng im có độ khó cao, nhưng đạt hiệu ứng thị giác tốt. Đây là ca khúc nhạc dance, vì thế vũ đạo là một phần quan trọng không thể thiếu.

Dàn cast 2 ngày 1 đêm hội ngộ trong MV Tất cả đứng im

Sự xuất hiện của bộ ba “cây hài” của 2 Ngày 1 Đêm gồm Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Hieuthuhai tạo nên điểm nhấn hài hước cho MV Tất cả đứng im của Ngô Kiến Huy.

HIEUTHUHAI góp giọng trong MV Tất cả đứng im

HIEUTHUHAI góp giọng trong MV Tất cả đứng im.

Tất Cả Đứng Im ra mắt như một nét truyền thống và dấu ấn của Ngô Kiến Huy. Cứ sau mỗi chương trình thực tế ăn khách là nam nghệ sĩ có ngay MV cùng 1 số thành viên để kỷ niệm cũng như một cột mốc. Điển hình như Truyền Thái Y được phát hành sau khi Ngô Kiến Huy tham gia Chạy đi chờ chi. Còn Tất Cả Đứng Im được tung ra sau 2 Ngày 1 Đêm kết thúc.

Cris Phan đến ủng hộ Ngô Kiến Huy.

Cris Phan đến ủng hộ Ngô Kiến Huy.

Phút "lầy lội" của hai thành viên 2 Ngày 1 Đêm

Phút “lầy lội” của hai thành viên 2 Ngày 1 Đêm

Khai thác sở trưởng diễn xuất trong Tất cả đứng im, Ngô Kiến Huy một lần nữa khẳng định vị thế nghệ sĩ đa năng. Hình ảnh thám tử, kiểu Sherlock Holmes lừng danh, càng thêm thu hút với chất điện ảnh nổi bật. Sự hài hước trong màu điện ảnh khiến Tất cả đứng im là một tác phẩm đáng xem. 

Tạo hình của bốn chàng trai như bước ra từ phim trinh thám

Thời trang thám tử của Ngô Kiến Huy trong MV

Phong cách thời trang của anh trong MV Tất Cả Đứng Im do Kye Agency phụ trách. Kye Agency mang đến cho anh có hình tượng thám tử bí ẩn, lạnh lùng, kín đáo và hơi có phần nghịch ngợm.

Tuy nhiên, thay vì chọn những trang phục đậm chất thám tử, thì Kye chỉ sử dụng những hình ảnh đặc trưng của nhân vật. Có thể kể đến là găng tay da, mũ, kính lúp. Chiếc áo trenchcoat được cách điệu, trở thành trang phục thời thượng. Kye Agency sử dụng các tông màu và phụ kiện khéo léo để thể hiện mạch cảm xúc thay đổi của chàng Bắp xuyên suốt MV Tất Cả Đứng Im.

Tạo hình của Ngô Kiến Huy trong Tất cả đứng im.

Tạo hình của Ngô Kiến Huy trong Tất cả đứng im.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm