Nghệ thuật quyến rũ của đồng hồ Richard Mille RM 07–01 Automatic

Luôn phát triển, tùy biến và phù hợp với nhiều cá tính, Richard Mille RM 07–01 Automatic sẽ luôn hiện đại và trường tồn cùng thời gian

Hai thiết kế RM 07–01 Automatic từ Gold Carbon TPT® (trái) và Ceramic ATZ trắng (phải)

Hai thiết kế RM 07–01 Automatic từ Gold Carbon TPT® (trái) và Ceramic ATZ trắng (phải)

Kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp thanh tú và tinh tế, ánh hào quang lấp lánh không tì vết và phong cách trang nhã, Richard Mille đã đào sâu vào vũ trụ sáng tạo để mang đến một hình mẫu mới cho đồng hồ cao cấp với RM 07–01 Automatic. Mỗi phiên bản RM 07–01 Automatic đều hài hòa giữa tính thẩm mỹ và các tính năng kỹ thuật, tạo nên một cỗ máy thời gian thanh lịch và tiên phong. Mang bản sắc tiên phong, RM 07–01 Automatic vượt qua mọi quy ước.

Từ khi trình làng đến nay, khả năng thích ứng và phù hợp với nhiều phong cách, luôn biến đổi của chiếc đồng hồ RM 07–01 Automatic chưa và sẽ không bao giờ ngừng quyến rũ người đeo.

Bộ máy in-house CRMA2

Vào năm 2014, Richard Mille ra mắt bộ máy in-house thứ hai của mình – CRMA2 – phát triển đặc biệt dành riêng cho bộ sưu tập RM 07–01 Automatic. Bộ máy CRMA2 là minh chứng cho thành tựu kỹ thuật của Richard Mille. Rô-to quán tính biến thiên thúc đẩy sản xuất năng lượng tối ưu dựa trên mức độ hoạt động của người đeo. Bộ máy lên dây cót tự động hiển thị giờ và phút, là biểu tượng cho chất lượng hoàn thiện mẫu mực ở những chiếc đồng hồ Richard Mille.

Các nghệ nhân lắp ráp thủ công bộ máy CRMA2 của RM 07–01 Automatic

Các nghệ nhân lắp ráp thủ công bộ máy CRMA2 của RM 07–01 Automatic

Đĩa đệm và cầu đỡ chế tác từ titan cấp độ 5, lớp hoàn thiện xử lý bằng phương pháp bắn cát siêu vi và xử lý bằng điện plasma. Phương pháp này làm nổi bật các góc của bộ vỏ, mang đến vẻ ngoài ấn tượng cho tạo tác thời gian trên cổ tay. Nhiều chi tiết của RM 07–01 Automatic phủ satin tinh tế. Kỹ thuật thủ công hiện đại này cho phép các chi tiết của bộ máy được tỏa sáng. Cỗ máy CRMA2 hoạt động cộng sinh với bộ vỏ dáng thùng đặc trưng.

Tỷ lệ kết hợp cân bằng hoàn hảo này đóng vai trò như một sân chơi cho các kỹ thuật mới hoặc vật liệu quý, từ vàng đỏ, vàng xám, Carbon TPT® và Gold Carbon TPT®, đến Ceramic ATZ trắng và Ceramic TZP đen tỏa sáng.

Chất liệu quý giá của RM 07–01 Automatic

Dưới bàn tay chế tác thủ công chuẩn xác và kỹ thuật chuyên môn cao của các nghệ nhân Richard Mille, RM 07–01 Automatic khiến giới mộ điệu không thể rời mắt. Ở trung tâm của mặt số bằng vàng, những viên kim cương, ngọc bích đen, ngọc thạch anh, mã não, ngọc trai hoặc Carbon TPT® trở thành điểm tâm điểm. Chất liệu vàng trắng và đỏ tỏa sáng với kim cương tuyết rơi.

Bộ đôi RM 07–01 Automatic nạm kim cương tuyết rơi

Bộ sưu tập còn có hai thiết kế RM 07–01 Automatic từ Ceramic TZP đen và Ceramic ATZ trắng, đính kim cương. Các ngạnh vàng đỏ chế tác riêng lẻ và đánh bóng tỉ mỉ để những viên kim cương đính trên bề mặt Ceramic tỏa sáng. Chúng là minh chứng cho nghệ thuật, kỹ thuật đính kim cương tinh xảo của các nghệ nhân đồng thời thể hiện nét tinh tế của đồng hồ.

RM 07–01 Automatic Intergalactic

Thiết kế dây đeo mở riêng biệt

Là thiết kế độc quyền cho bộ sưu tập RM 07–01 Automatic, vòng đeo tay mở rộng được phát triển bởi các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Bộ dây tích hợp liền mạch trong các đường nét linh hoạt của RM 07–01 Automatic. Tính công thái học đáp ứng sự an toàn với bộ khóa kép. Mỗi mắt xích đều được bắn cát, hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng.

Mỗi thiết kế đều thể hiện chuyên môn kỹ thuật và nghệ thuật đã xuất hiện ở các mẫu đồng hồ tiền nhiệm. Trong khi các thiết kế trong tương lai sẽ kế thừa những lựa chọn thay thế sáng tạo này với sự đa dạng và quan điểm mới.

Với khả năng đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng cá nhân, RM 07–01 Automatic sẽ luôn hiện đại và trường tồn cùng thời gian.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 3266 9356 

Website: www.richardmille.com

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE NỔI BẬT:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm