Ngày hội mua sắm “Vẻ đẹp lan tỏa”

Chương trình Private Sale do ba thương hiệu Shiseido, BPI và CPB đồng tổ chức mang tên Vẻ đẹp lan tỏa sẽ mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mỗi người phụ nữ đều mang những vẻ đẹp khác nhau, như những bông hoa đẹp trong một vườn hoa đa sắc. Có những người biết được vẻ đẹp của mình nhưng cũng có một số chưa nhận ra được vẻ đẹp còn đang tìm ẩn đó. Bạn chỉ thực sự đẹp khi bạn tự tin và là chính mình. Vậy bạn có nghĩ là mình đẹp và tự tin về vẻ đẹp mà mình đang sớ hữu? Bạn có biết làn da cũng biết suy nghĩ, cũng có những cung bậc cảm xúc và phản ứng khác nhau như con người chúng ta? Hãy đồng hành cùng ngày hội Vẻ đẹp lan tỏa để cùng khám phá thế giới vẻ đẹp của một làn da tỏa sáng và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đến với chương trình Vẻ đẹp lan tỏa được lần đầu tiên tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có cơ hội được tận hưởng các ưu đãi như Soi da và đo chỉ số tỏa sáng của làn da; Trang điểm theo phong cách hiện đại cùng BST Makeup 2016; Chương trình bán hàng ưu đãi đến 50% cùng các quà tặng hấp dẫn.

Ngay hoi mua sam Spreading Beauty HCM  2

Thời gian: Từ 9g sáng ngày 22–7–2016

Địa điểm: Công Ty Shiseido. Tầng 27, VietcombankTower số 5 Công Trường Mê Linh., P. Bến Nghé. Quận 1. TP.HCM.

Vào cửa tự do.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm