Ngắm Michelle Williams trong mẫu quảng cáo mới của Louis Vuitton

Nữ diễn viên phim Blue Valentine khoe vẻ đẹp trẻ trung với gam màu môi tươi sáng trong bộ ảnh mùa xuân cho Louis Vuitton

Louis Vuitton vừa tung ra bộ ảnh quảng cáo mới trong đó nữ diễn viên Michelle Williams lần thứ hai phô diễn vẻ đẹp cùng những chiếc túi của hãng.

Bộ ảnh lần này lấy chủ đề muôn vẻ khác nhau của sự nữ tính do Carine Roitfeld, Giám đốc Sáng tạo toàn cầu của Harper’s Bazaar làm stylist và nhiếp ảnh gia Peter Lindbergh chụp. Peter từng chụp cho Michelle Williams trong bộ ảnh quảng cáo mùa thu năm ngoái.

Michelle-Williams-Spring-2014-Louis-Vuitton-Handbag-Campaign-9

Túi Capucines

 

Trong chiến dịch quảng cáo xuân năm nay, nữ diễn viên 33 tuổi quảng cáo cho 3 dòng túi mới của Louis Vuitton: Lockit, Alma và Capucines. Mỗi mẫu túi được cô thể hiện một phong cách khác nhau. Nếu túi Capucines tinh tế cùng trang phục ren đen thì Alma mang gam màu tươi sáng của mùa xuân. Trong khi đó, với chiếc túi Lockit, Michelle hóa thân thành quý cô Paris thập niên 1950 kiêu kỳ, hờ hững. Đặc biệt, trong bộ ảnh lần này nữ diễn viên không mang giày cao gót mà đi chân trần hoặc giày sandal đế bệt.

Michelle-Williams-Spring-2014-Louis-Vuitton-Handbag-Campaign-7

Túi Alma

 

Michelle-Williams-Spring-2014-Louis-Vuitton-Handbag-Campaign-2

Túi Lockit

Michelle-Williams-Spring-2014-Louis-Vuitton-Handbag-Campaign-5

Túi Lockit

Nguồn: Louis Vuitton

Xem thêm