Ngắm bộ sưu tập Altuzarra for Target trước ngày ra mắt

Những thiết kế vừa được tiết lộ trong bộ sưu tập giới hạn mà Altuzarra thực hiện cho Target càng làm các tín đồ thời trang mong ngóng đến ngày ra mắt hơn

Như Bazaar đã đưa tin, nhà thiết kế Joseph Altuzarra của thương hiệu Altuzarra sẽ thiết kế bộ sưu tập giới hạn cho hệ thống bán lẻ Target. Joseph Altuzarra vừa giành giải Nhà thiết kế thời trang nữ của năm 2014 do hội đồng CFDA bình chọn cách đây 2 tháng.

Bộ sưu tập sẽ chính thức ra mắt tại hệ thống Target ở Mỹ và Canada, đồng thời trên trang web target.com vào ngày 14-9. Một số thiết kế cũng sẽ được bán ra toàn cầu thông qua website Net-A-Porter.com. 50 món trong bộ sưu tập sẽ có giá dao động từ 18 đến 90 đô-la Mỹ cho quần áo và nội y (khoảng từ 380.000 đến 1.900.000 đồng), 30 đến 80 đô-la Mỹ cho giày và phụ kiện (khoảng từ 630.000 đến 1.700.000 đồng). Đây là cơ hội để các tín đồ thời trang có thể sở hữu các trang phục hàng hiệu với mức giá mềm nhất.

Bộ sưu tập có các thiết kế đa dạng từ trang phục công sở, đầm đi tiệc đến áo khoác dài, áo dây camisole ren cùng những đôi giày cao gót quyến rũ. Cùng chiêm ngưỡng trước các thiết kế để quyết định “canh me” món nào vào ngày ra mắt nhé!

altuzarra-for-target--6 altuzarra-for-target-1 altuzarra-for-target-2 altuzarra-for-target-5 altuzarra-for-target-7

Theo: Fabsugar

Xem thêm