NewJeans, Psy, ATEEZ hứa hẹn khuấy động sân vận động MetLife trong đêm diễn “Immortal Songs”

Sau BLACKPINK, NewJeans, Psy và ATEEZ là những nghệ sĩ Kpop tiếp theo xuất hiện tại sân vận động Metlife

Sau khi SVĐ MetLife đón bốn thành viên BLACKPINK với tour diễn hoành tráng thành công ngoài sự mong đợi, chương trình truyền hình thực tế về cuộc thi hát nổi tiếng của Hàn Quốc mang tên Immortal Songs (tạm dịch: Những bài hát bất tử) và các nghệ sĩ Kpop bao gồm NewJeans, Psy và ATEEZ sẽ tiếp nối biểu diễn tại “thánh đường” này.

Live concert mang âm nhạc Hàn Quốc đến giữa thành phố New York nhân ngày đặc biệt

Quy mô chương trình khiến người hâm mộ phấn khích khi thần tượng có một cơ hội được biểu diễn tại thị trường tiềm năng. Ảnh: KBS

Chương trình thi hát nổi tiếng đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một “buổi hòa nhạc trực tiếp tại New York” kéo dài 4 tiếng đồng hồ cho “một tập rất đặc biệt của Immortal Songs thuộc đài KBS để kỷ niệm 120 năm người Hàn Quốc nhập cư vào Hoa Kỳ.

Danh sách nghệ sĩ tham gia vào chương trình này đã được công bố. Ảnh: KBS

Chính vì vậy, chương trình sẽ có màn trình diễn của các thần tượng Kpop như NewJeans, ATEEZ, thành viên g.o.d Kim Tae Woo, người sáng lập P Nation Psy, cùng các giọng ca Lena Park, Patti Kim và Young Tak, và như bộ đôi indie rock Jannabi. Ngoài ra, đêm diễn cũng sẽ được MC bởi những người dẫn chương trình Immortal Song thường xuyên là Shin Dong Yup, Kim Jun Hyun và Lee Chan Won.

Live concert Immortal Songs diễn ra vào ngày 26/10 tại sân vận động MetLife hứa hẹn sẽ là một buổi hoà nhạc bùng nổ cho người yêu âm nhạc Hàn Quốc.

Sức ép cho các thần tượng trẻ khi đến với sân vận động MetLife

Vừa qua, NewJeans còn lọt top BXH danh tiếng, việc xuất hiện tại sân vận động Metlife hứa hẹn sẽ củng cố thêm sức ảnh hưởng của nhóm. Ảnh: Twitter

Trong khi NewJeans đã trở thành nhóm nhạc nữ quen thuộc với hầu hết người hâm mộ Kpop hiện nay khi đã trở thành gương mặt thân quen của các nhà mốt xa xỉ dù mới debut cách đây không lâu. Thì ATEEZ cũng không kém cạnh khi hiện đang giữ kỷ lục nhóm nhạc thần tượng có nhiều chiến thắng nhất trên Immortal Songs, khi giành được 4 tập khác nhau của chương trình trong tổng số 6 lần xuất hiện.

Sân vận động MetLife phủ hồng trong concert BLACKPINK. Ảnh: Twitter

Tuy nhiên, thử thách cho họ sẽ là khả năng lấp đầy khán đài MetLife như cách BLACKPINK đã làm được hồi đầu tháng Tám. Sân vận động này có sức chứa lên đến 82.500 chỗ ngồi. Nhiều nghệ sỹ nao núng không dám tổ chức đêm diễn tại đây, do không dám chắc có thể lấp đầy khán đài. Nhưng BLACKPINK đã sold out không chỉ một mà đến hai đêm diễn. Việc tham gia một concert ở MetLife không khỏi khiến tên tuổi của NewJeans, ATEEZ bị đưa lên bàn cân so sánh với đàn chị, dù họ chỉ là một phần nhỏ của đêm diễn Immortal Songs.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm