Nền trong, môi đậm chiếm lĩnh show Countryside của Đỗ Mạnh Cường

Trong show diễn Countryside (Cảm hứng đồng quê) của Đỗ Mạnh Cường, phong cách trang điểm với lớp nền trong suốt, môi sậm màu do chuyên gia trang điểm Nam Trung khởi xướng khiến công chúng, giới mộ điệu tại khán phòng trầm trồ không ngớt.

Thời trang và làm đẹp luôn là hai yếu tố song hành cùng nhau. Tại mỗi show diễn, mỗi mùa mốt trên thế giới, phong cách trang điểm làm đẹp đi cùng mỗi bộ sưu tập không chỉ tôn vinh dụng ý của nhà thiết kế mà còn có khả năng định hình xu hướng làm đẹp. Không nằm ngoài quy luật ấy, trong show diễn Countryside vừa diễn ra của NTK Đỗ Mạnh Cường, phong cách trang điểm cá tính, sắc nét do chuyên gia Nam Trung cùng Nam Trung Makeup Academy thực hiện đã nhận được nhiều lời tán thưởng, trầm trồ của khán giả.

0 Kieng can

Các người mẫu được trang điểm theo phong cách ngọt ngào, lãng mạn nhưng không kém phần cá tính

Sự sáng tạo, khả năng định hình và khởi đầu xu hướng luôn được Nam Trung đề cao trong từng show diễn. Chính vì thế, ở Countryside, anh hầu như không sử dụng mi giả, mà vẫn tôn vinh được rèm mi thật với đủ dáng vẻ tự nhiên, thuần khiết nhất ở mỗi cô gái.

Bột màu được Nam Trung dùng để điểm tô đôi mắt của người mẫu nhằm tạo vẻ tự nhiên

Bột màu được Nam Trung dùng để điểm tô đôi mắt của người mẫu nhằm tạo vẻ tự nhiên

Để gương mặt người mẫu sáng, thu hút và bắt đèn sân khấu hơn, kỹ thuật tạo khối highlight được anh áp dụng triệt để. Cuối cùng, điểm nhấn quan trọng nhất trên khuôn mặt người mẫu chính là đôi môi với sắc tím dâu ấn tượng. Dù đang là mùa mốt Xuân – Hè nhưng Nam Trung và ê-kíp đã có quyết định khá táo bạo khi chọn sắc môi trầm cho người mẫu, nhưng chính sự táo bạo ấy lại giúp Countryside để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Sắc môi tím dâu được sử dụng xuyên suốt show diễn

Sắc môi tím dâu được sử dụng xuyên suốt show diễn

Với kinh nghiệm lão luyện, Nam Trung đã lần nữa góp phần làm nên thành công cho Countryside của Đỗ Mạnh Cường. Sau show diễn, ngoài những thiết kế, phong cách trang điểm cũng trở thành đề tài nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và công chúng. Không chỉ thế, làn da trong suốt và bờ môi tím dâu còn đang dần chiếm lĩnh xu hướng làm đẹp của làng mốt Việt.

Ảnh: Kiếng Cận

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm