Nhóm nhạc Hàn Quốc NCT DREAM ra mắt phim điện ảnh đầu tay

Đây là như một lời tri ân rực rỡ nhất mà 7 thành viên của NCT DREAM dành cho người hâm mộ của mình trong năm 2022

Ra mắt từ năm 2016 với 7 thành viên gồm các chàng trai: Mark, Jeno, Haechan, Jaemin, Jisung, Renjun và Chenle. NCT DREAM đã trở thành cái tên sáng lấp lánh trên bầu trời K-Pop với vô vàn thành tích nổi bật, thậm chí còn là “nhóm nhạc ba triệu bản” hiếm hoi cùng với huyền thoại Seo Taiji và BTS.

Ngoài những con số biết nói đáng mơ ước, NCT DREAM còn là một trong những nhóm nhạc có lượng fan đông đảo bậc nhất, với fandom vô cùng nhiệt thành mang tên NCTzen hoặc Cizenie với ý nghĩa mọi con đường NCT DREAM đi qua đều có sự đồng hành của người hâm mộ.

Harper's Bazaar_phim NCT DREAM THE MOVIE_02

Nhằm đền đáp sự tiếp sức không mệt mỏi đó, NCT DREAM sắp tới đây sẽ chính thức cho ra mắt phim điện ảnh đầu tay mang tên NCT DREAM THE MOVIE: IN A DREAM nhằm tỏ lòng tri ân với người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Để bất kì ai cũng có thể nhìn, nghe, chạm tới NCT DREAM ở khoảng cách gần gũi, chân thực nhất.

NCT DREAM hóa nam thần trên poster

Harper's Bazaar_phim NCT DREAM THE MOVIE_07

Trong poster chính thức của NCT DREAM THE MOVIE, các thành viên xuất hiện như nam thần bước ra từ những câu chuyện thần thoại. Có thể thấy, chủ đề của bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ 9 nàng thơ trong Thần thoại Hi Lạp, với mỗi nữ thần đại  diện cho một khía cạnh của nghệ thuật thơ, ca, nhạc, hoạ…

Với các NCTzens, NCT DREAM cũng mang trong mình hình ảnh đó, là vị sứ giả kết nối trái tim của khán giả với những thanh âm tươi sáng, tràn đầy năng lượng.

NCT DREAM THE MOVIE là lời cảm ơn đầy sâu sắc đến các fan hâm mộ

Harper's Bazaar_phim NCT DREAM THE MOVIE_05

Theo thông tin từ nhà sản xuất, những tưởng NCT DREAM THE MOVIE: IN A DREAM sẽ là một bộ phim quay lại concert mới nhất của nhóm: NCT DREAM TOUR: THE DREAM SHOW2.

Các thước phim từ concert tại Olympic Seoul – sân vận động lớn nhất Hàn Quốc – được kết hợp với những màn sẻ chia lắng đọng từ các thành viên. Qua đó, thể hiện những phút giây yếu lòng, những góc khuất sâu sắc hơn mà thần tượng hiếm khi chia sẻ với người hâm mộ.

Harper's Bazaar_phim NCT DREAM THE MOVIE_04

Hơn thế nữa, những cảnh quay hậu trường chưa từng được công bố, các bài phỏng vấn của riêng mỗi thành viên và cả định hướng trong tương lai chưa từng được tiết lộ. Tất cả cũng sẽ được đưa ra ánh sáng.

Harper's Bazaar_phim NCT DREAM THE MOVIE_03

Chính vì thế, NCT DREAM THE MOVIE: IN A DREAM không chỉ là tác phẩm để NCTzen nhìn, nghe thấy NCT DREAM ở khoảng cách gần hơn, với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất. Mà còn là một món quà đầy tình yêu, trân quý cực kì đối với các khán giả của 7 chàng trai tài năng, nhiệt thành này.

THÔNG TIN CHO BẠN

Phim NCT DREAM THE MOVIE chính thức khởi chiếu toàn thế giới vào ngày 30/11/2022.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm