Mỹ Tâm tổ chức liveshow nhạc Acoustic & Lofi – Chill trực tuyến

“My Soul 1981” Unstaged Live Music Show gồm 6 đêm nhạc mang 6 sắc màu âm nhạc khác nhau của các nhạc sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám từ trước đây cho đến thời điểm hiện tại. Mỗi đêm nhạc Mỹ Tâm và nhạc sĩ sẽ trình làng một ca khúc mới nhất để gởi tặng khán giả

Mỹ Tâm thông báo ra mắt liveshow trực tuyến

“Qua nhiều lần lỡ hẹn, với biết bao mong mỏi, hy vọng và chờ đợi, Mỹ Tâm đã ấp ủ và quyết định tổ chức một chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi – Chill trực tuyến lần đầu tiên mang tên My Soul 1981 Unstaged Live Music”, nữ ca sĩ chia sẻ về liveshow trực tuyến trên fanpage.

Với giọng ca Tóc nâu môi trầm, đây là dịp để cô để có thể gặp gỡ, hát và chia sẻ tâm tư với Tri Âm của mình.

Mỹ Tâm hứa hẹn rằng liveshow trực tuyến My Soul 1981 Unstaged Live Music Show sẽ gần gũi với khán giả

My Soul 1981 Unstaged Live Music Show gồm 6 đêm nhạc, mang 6 sắc màu âm nhạc khác nhau của các nhạc sĩ nổi tiếng. Giọng ca gốc Đà Nẵng sẽ trình diễn những bản hit từ nhiều năm trở về đây. Đặc biệt, mỗi đêm nhạc Mỹ Tâm và nhạc sĩ sẽ trình làng một ca khúc mới nhất để gởi tặng bạn.

My Soul 1981 Unstaged Live Music sẽ mang không khí thân tình, gần gũi hơn. Đêm nhạc được lên kịch bản để mang lại sự tương tác thú vị và tự nhiên gần gũi nhất. Tuy diễn ra online, nhưng Mỹ Tâm rất chú trọng đến trải nghiệm của khán thính giả.

Cô hứa sẽ tạo ra cảm giác hoà vào nhau giữa Mỹ Tâm, nhạc sĩ và khán giả xem trực tuyến trong cùng một không gian. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nghe những câu chuyện chưa từng được chia sẻ về ca khúc mà mình đã từng nghe hoặc chưa nghe qua bao giờ, hứa hẹn sẽ rất thú vị và bất ngờ.

Hình ảnh được Mỹ Tâm đăng tải trên Fanpage, giới thiệu về chương trình

Mỹ Tâm thích ứng với trạng thái bình thường mới

Covid-19 bùng nổ toàn cầu và ảnh hưởng nặng nề đến Việt Nam, các nghệ sĩ Vpop nói riêng cũng đã tìm cách kết nối với khán giả thông qua các đêm nhạc trực tuyến có bán vé. Đây cũng là cách để nghệ sĩ thích ứng, và giao lưu với công chúng của mình dễ dàng hơn. Sau liveshow Tri Âm với kỷ lục khán giả tại sân vận động Phú Thọ, liveshow trực tuyến hứa hẹn là dự án lớn tiếp theo của Mỹ Tâm.

Chủ để nhạc Acoustic & Lofi – Chill cũng thể hiện sự nhạy bén của Mỹ Tâm với xu hướng. Các thể loại nhạc mang hơi hướng chữa lành tâm linh đang là dòng nhạc được nhiều người yêu thích.

THÔNG TIN CHO BẠN

Ba đêm nhạc đầu tiên liveshow trực tuyến của Mỹ Tâm, My Soul 1981, sẽ được phát sóng trực tuyến độc quyền trên ứng dụng NETHub vào lúc 20h30 đến 22h ngày 7/1, 16/1 và 14/2 năm 2022.
Để xem show, bạn có thể đăng ký tài khoản và mua vé thông qua ví điện tử ZaloPay. Cổng bán vé sẽ được mở chính thức vào lúc 15h ngày 26/12/2021.
Chương trình gồm 3 hạng vé Standard (150000). Deluxe (300.000). Elite (1.000.000) với nhiều món quà như đĩa CD, áo thun, sách ảnh online… được xem hậu trường của show và giao lưu tương tác trực tuyến cùng Mỹ Tâm.

Ảnh: MT Entertainment
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm