Mỹ Tâm gây bão với vũ điệu con vịt “Donald Style” trong MV Anh chưa biết đâu

Vào 20h ngày 30/12/2020, MV Anh Chưa Biết Đâu của Mỹ Tâm chính thức ra mắt người hâm mộ

Anh Chưa Biết Đâu chính là dự án âm nhạc mà Mỹ Tâm chọn để thực hiện MV gởi tặng đến khán giả hâm mộ vào thời điểm chuyển giao từ 2020 sang 2021. Dù được phát hành vào thời điểm bận rộn của nhiều người dịp cuối năm, hàng chục ngàn khán giả đã cùng nhau đón chờ để trở thành những người đầu tiên thưởng thức sản phẩm âm nhạc của nữ ca sỹ.

MV Anh Chưa Biết Đâu: món quà đầu năm Mỹ Tâm dành tặng cho khán giả

BZ-my-tam-mv-anh-chua-biet-dau-hinh-anh-1

Ca khúc Anh Chưa Biết Đâu do nhạc sỹ Khắc Hưng sáng tác. Chất nhạc đậm hơi thở Latin, tiết tấu nhanh rộn ràng, giai điệu mới lạ nhưng bắt tai và dễ nhớ.

Toàn bộ các cảnh quay của MV Anh Chưa Biết Đâu đều được thực hiện trong một căn biệt thự rộng lớn. Nội dung xoay quanh một cuộc tình không trọn vẹn của một cặp đôi.

my-tam-mv-anh-chua-biet-dau-hinh-anh-3

Trong MV, Mỹ Tâm hóa thân thành một tiểu thư xinh đẹp sở hữu mọi thứ. Từ nhan sắc vạn người mê đến quyền lực tối thượng. Nhưng lại phải chứng kiến sự thay đổi tình cảm của người yêu dành cho mình. Dù dành cả tuổi thanh xuân để nuông chiều người yêu hết mực, nhưng những gì mà cô nhận lại chỉ là sự thờ ơ, lạnh nhạt từ đối phương.

BZ-my-tam-mv-anh-chua-biet-dau-hinh-anh-6

Khoảnh khắc khi nhận ra tất cả những kỷ niệm đẹp chỉ là dĩ vãng, cô quyết định chấm dứt sự chịu đựng trong yên lặng bấy lâu để trở lại là chính mình. Hàng loạt những hình ảnh thể hiện sự quyền lực của nữ ca sỹ liên tục xuất hiện khiến người xem không khỏi choáng ngợp. Cô cuối cùng đã quay trở lại với vị trí ngai vàng cùng chiếc quyền trượng quyền năng.

>>> Xem Thêm: BÙI LAN HƯƠNG HÚT HỒN VỚI GIỌNG CA MA MỊ TRONG MV NHẠC PHIM GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V, “ĐOÁ BẠCH TRÀ”

Trang phục là ngôn ngữ thứ hai truyền tải nội dung

Trong MV Anh Chưa Biết Đâu, phần trang phục được đầu tư cũng không kém cạnh với MV Đúng Cũng Thành Sai ra mắt trước đó 3 tháng. Ở mỗi set quay, Mỹ Tâm xuất hiện với một outfit vô cùng ấn tượng.

BZ-MT-mv-anh-chua-biet-dau-hinh-anh-5

Việc sử dụng nhiều trang phục, phụ kiện cho từng set quay thể hiện dụng ý của nữ ca sỹ. Đó còn là sự thể hiện sự biến chuyển trong tâm lý nhân vật chính. Từ một cô gái sống nhẫn nhịn trong im lặng để bảo vệ hạnh phúc của mình, thành một nữ hoàng quyền lực được tôn sùng.

MV-my-tam-mv-anh-chua-biet-dau-hinh-anh-4

Có thể nói, MV Anh Chưa Biết Đâu là một sản phẩm đậm chất nữ quyền. Thông điệp mà Mỹ Tâm muốn truyền tải thông qua MV này là: Mỗi phụ nữ là một nữ hoàng của thế giới riêng mình, sở hữu ánh hào quang riêng.

“Nếu không còn cảm thấy được sự tôn trọng của đối phương, hãy ngừng im lặng và để mọi thứ trở về đúng với giá trị ban đầu”.

Mỹ Tâm gây sốt với điệu nhảy Vịt Donald style

Với tiết tấu rộn ràng, giai điệu bắt tai cùng với điệu nhảy con Vịt “Donald Style” ngẫu hứng đáng yêu khiến người hâm mộ nghĩ ngay đến vũ điệu say rượu của Người Hãy Quên Em Đi nổi tiếng của Mỹ Tâm trước đây.

BZ-MT-mv-anh-chua-biet-dau-hinh-anh-2

Anh Chưa Biết Đâu hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bão vào dịp cuối năm. MV như một món quà tinh thần xua tan những mệt mỏi; vui vẻ nhảy múa để khơi mào những điều rực rỡ tưng bừng cho một năm mới tốt đẹp! Đó cũng là mong muốn của Mỹ Tâm gởi đến khán giả.

>>> Xem thêm: PHONG CÁCH THỜI TRANG MỸ TÂM TRONG MV “ĐÚNG CŨNG THÀNH SAI” TIẾP TỤC GÂY TRANH CÃI

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm