Quà tặng độc đáo từ Hermès mùa lễ hội 2020: Bộ sưu tập son môi The Piano Box

Các sắc màu ai cũng muốn sở hữu từ Hermès được quy tụ vào một hộp quà

“Màu sắc đối với tôi giống như những nốt nhạc. Sự kết hợp của chúng tạo ra một loạt các màu sắc độc đáo và hài hoà. 24 màu son trong The Piano Box như những phím đàn piano. Sở hữu chúng trong tay, bạn thoả thích sáng tạo mỗi ngày.”

– Jérôme Touron, Giám đốc sáng tạo của Hermès Beauty –

Hermès The Piano Box: Hộp quà ao ước của mỗi phái đẹp

Đầu năm 2020, Hermès làm “đốn tim” phái đẹp khi ra mắt thỏi son Rouge Hermès. Và cuối năm 2020, thương hiệu hàng đầu thế giới này lại tiếp tục cho ra đời bộ quà tặng son môi phiên bản giới hạn – Hermès The Piano Box. Hộp quà gồm 24 thỏi son với 24 bảng màu hấp dẫn, tạo ra món quà đầy kỳ thú với các tín đồ làm đẹp.

Những thỏi son trong Hermès The Piano Box thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Vỏ son được thiết kế bằng chất liệu kim loại được chế tác bằng các kỹ thuật như sơn mài, đánh bóng phủ màu hoặc mạ vàng. 24 màu son được lựa chọn từ kho 75.000 màu vải và 900 màu da được lưu trữ tại Hermès. Bộ sưu tập có 10 thỏi son lì (matte) và 14 thỏi son lì có dưỡng (satin) hết mực quyến rũ.

Phiên bản giới hạn chỉ có 440 hộp

Hermès The Piano Box được đựng trong một chiếc hộp màu cam độc quyền của Hermès. Chiếc hộp dài 88,3 cm. Khi bạn mở nắp hộp trông nó giống một cây đàn piano thu nhỏ. Bộ sưu tập bao gồm tất cả các màu đặc trưng của Hermès như: Beige Naturel, Rouge Orange, Rose Lipstick.

Phiên bản giới hạn Hermès The Piano Box chỉ có 440 hộp toàn cầu.

>> Xem thêm: LỘ DIỆN HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA DÒNG SON MÔI HERMÈS

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm