Mỹ nhân Thái Violette Wautier ma mị trong MV Dancing on a Graveyard

Mối quan hệ chỉ toàn là đau đớn, nơi trái tim tan vỡ và cảm xúc rỉ máu! Cùng bước vào thế giới của Violette Wautier để cảm nhận sự mãnh liệt đó thông qua đĩa đơn mới

Violette Wautier đã tái xuất sân khấu âm nhạc vào năm 2024 một cách ấn tượng với đĩa đơn mới mang tựa đề Dancing on a Graveyard. Không lâu trước đó, cô đã nhận được giải thưởng Nghệ sĩ Nữ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Guitar Mag, thêm vào đó là sự hấp dẫn của cô qua cách kể chuyện sâu sắc và tài năng âm nhạc đặc biệt của mình.

Không chỉ vậy, cô cũng giành giải Bài hát nhạc phim xuất sắc nhất với ca khúc Time Travel từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Love Destiny 2, hợp tác cùng nhà soạn nhạc tài năng Narongvit. Đồng thời, cô cũng có cơ hội biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc hàng đầu thế giới như SUMMER SONIC 2024 tại Tokyo và Osaka, Nhật Bản, cùng SUMMER SONIC BANGKOK 2024 tại Thái Lan.

Giấc mơ trở thành một nghệ sĩ toàn cầu của Violette Wautier không chỉ dừng lại mà còn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Suốt những năm qua, cô không ngừng học hỏi, phát triển bản thân và tiến bộ trong sự nghiệp âm nhạc. Cô kết hợp những trải nghiệm cá nhân và của người khác vào âm nhạc của mình, tạo ra những ca từ tinh tế và giai điệu cuốn hút.

Đĩa đơn mới nhất của cô đánh dấu sự ra mắt sản phẩm bằng tiếng Anh sau hơn bốn năm. Dancing on a Graveyard của Violette Wautier khám phá một nghịch lý được gọi là “nghĩa địa tình yêu” – làm thế nào một người có thể tìm thấy hạnh phúc trong khi người khác phải đối mặt với đau khổ, phản bội và hỗn loạn cảm xúc. Lời bài hát thể hiện rõ sự tương phản này và so sánh nó như việc bạn đang nhảy múa trên mộ của một mối quan hệ cũ.

Nhiều người hâm mộ có thể nhớ đến giai điệu piano của ca khúc này, được viết từ năm 2021 và đã được biểu diễn trên mạng xã hội và trong chương trình Piano & I, gây ấn tượng với khán giả bằng cảm xúc chân thực của nó.

Phiên bản mới của Dancing on a Graveyard có nhịp điệu sôi động hơn cùng với một MV ấn tượng. Trong MV, Violette Wautier nhảy múa trong một nghĩa địa thực sự, kết hợp với phần vũ đạo được dàn dựng để tăng cường tính kể chuyện của bài hát. Mặc dù nội dung có phần nặng nề, những vũ đạo này sẽ giúp bài hát thể hiện các mối quan hệ từ một góc nhìn mới, thông qua phong cách kể chuyện đặc trưng của Violette Wautier.

TIN CA NHẠC MỚI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm