Năm 2022, Mỹ Anh đã gần hơn với khán giả

Mỹ Anh viết ca khúc Mỗi Khi Anh Nhìn Em khi đang trên máy bay để tới với đám cưới của chị gái Anna. Điều đặc biệt, chính anh rể của cô là người phối khí ca khúc này

Là nghệ sĩ Gen Z nổi bật của thị trường âm nhạc Việt Nam, Mỹ Anh có tiềm năng phát triển lớn nhờ khả năng sáng tác, sản xuất và tư duy âm nhạc. Mỹ Anh vừa ra mắt Mỗi Khi Anh Nhìn Em. Ca khúc là một khía cạnh khác trong cá tính âm nhạc của ái nữ của cặp đôi diva Mỹ Linh – nhạc sĩ Anh Quân, lần đầu xuất hiện trước công chúng.

Mỹ Anh ra mắt MV Mỗi khi anh nhìn em, đánh dấu sự trở lại chính thức trong âm nhạc

Mỹ Anh ra mắt MV Mỗi khi anh nhìn em, đánh dấu sự trở lại chính thức trong âm nhạc.

Ngã vào tình yêu thêm lần nữa khi nghe Mỗi Khi Anh Nhìn Em của Mỹ Anh

Mỗi Khi Anh Nhìn Em là sáng tác của Mỹ Anh ngay thời điểm cô đang ở trên máy bay đến với đám cưới của chị gái Anna. Điều đặc biệt, chính anh rể của cô là người phối khí ca khúc này. Trước đó, con gái diva Mỹ Linh khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ clip ngắn về hậu trường tập luyện và thu âm ca khúc mới.

Nghe Mỗi Khi Anh Nhìn Em, khán giả sẽ bắt gặp những rung cảm nhẹ nhàng, bình yên trong thế giới nội tâm nên thơ. Những rung cảm được thể hiện trọn vẹn qua chất nhạc R&B, Soul đặc trưng của Mỹ Anh. Bản nhạc sẽ khiến người nghe như muốn “ngã vào tình yêu” thêm lần nữa.

Ca khúc tựa như một chiếc ôm khẽ, một cái nắm tay vụng về, một ánh nhìn ấm áp, và vô vàn những điều vốn nhỏ nhặt khác nhưng chính chúng đã tạo nên rung động.

MV Mỗi khi anh nhìn em của Mỹ Anh

MV lấy ý tưởng về sự cân bằng, âm – dương

MV Mỗi Khi Anh Nhìn Em gây dấu ấn mạnh mẽ về mặt hình ảnh. Cô lấy ý tưởng về âm – dương cân bằng, hòa hợp. Ánh nhìn xa mà gần, từ ngày qua đêm, hay từng góc biểu tượng cảm xúc trái ngược.

Ở giây cuối cùng, người thưởng thức vỡ òa bởi một tác phẩm dụng ý nghệ thuật đầy tinh tế và tiểu tiết. Không ít khán giả khẳng định, ý tưởng MV khiến cho sáng tác mới nhất của Mỹ Anh trở nên “quyến rũ” hơn, phần lời ca cũng từ đó mà “chạm” cảm xúc thêm một lần nữa.

Rõ ràng Mỹ Anh đã trở lại, và không hề gây thất vọng!

Câu chuyện nữ nghệ sĩ debut đúng thời điểm COVID

“Đã rất lâu rồi khán giả chưa nghe nhạc mới từ tôi. Và đây là cách tôi yêu chiều họ. Những khán giả tuyệt vời của tôi”; Mỹ Anh khẳng định trong ngày trở lại.

Thời gian qua, khán giả được biết nhiều hơn tính cách và con người của Mỹ Anh trên mạng xã hội. Rõ ràng điều này rất cần thiết với một nghệ sĩ mới.

chân dung Mỹ Anh

Mỹ Anh, ái nữ của cặp đôi diva Mỹ Linh – nhạc sĩ Anh Quân.

“Tôi debut vào thời điểm COVID. Mọi hoạt động đa phần đều là những kế hoạch quảng bá online. Từ đó, khoảng cách với khán giả những ngày đầu là có. Từ nhỏ, tôi đã sợ máy quay. Tôi luôn có nhiều thắc mắc và lo lắng về khán giả, những nơi có đám đông người hâm mộ.

Thế nhưng mọi thứ qua đi. Tôi đi hát và trực tiếp gặp gỡ khán giả của mình. Những tiếng hò reo, những cái nắm tay, những tin nhắn phấn khích của rất đông khán giả sau mỗi đêm biểu diễn dành cho mình. Tất cả khiến tôi muốn gần hơn, muốn bộc lộ cảm xúc và con người mình hơn” – Mỹ Anh thẳng thắn.

Mỹ Anh mạnh dạn thể hiện cá tính Gen Z

“Hơi khó tính với âm nhạc nhưng ngoài đời tôi lại mê những gì là meme, gây cười. Dạo gần đây tôi mạnh dạn bộc lộ điều đó hơn. Và không chỉ fan, nhiều khán giả lại rất thích yếu tố này từ tôi. Tôi chưa từng nghĩ tới điều đó. Lạ thật!”. Mỹ Anh vui vẻ chia sẻ về sự thay đổi, gần hơn với công chúng ở thì hiện tại.

Mỹ Anh hiện là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ rất được yêu thích và săn đón của Vbiz. Lịch trình của Mỹ Anh luôn ở trạng thái dày đặc. Thế nhưng, mỗi sản phẩm cộp mác cô nàng khi được phát hành luôn chỉn chu hết mức. Người ta còn nói rất nhiều về sự khó tính của Mỹ Anh trong âm nhạc. Cô nàng cũng không phủ nhận điều này.

Mỹ Anh

NHỮNG CA SỸ GEN Z ĐÁNG QUAN TÂM

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm