Album CITOPIA của Phùng Khánh Linh: “Mỗi ca khúc là một ngôi nhà trong thành phố”

Album CITOPIA của Phùng Khánh Linh ra mắt ngày 11/11. Cô chia sẻ album tựa như một thành phố, từng ca khúc là một ngôi nhà trong thành phố ấy.

Mới đây, Phùng Khánh Linh đã có Pre-Listening party (nghe trước) album mới CITOPIA. Trước khi trình làng album, cô đã ra mắt 2 single mở đường là Căn gác mùa hèNăm ngoái giờ này. Hiện, Năm ngoái giờ này đang giữ hạng rất cao tại Top bài hát thịnh hành nhất Việt Nam. Điều này cho thấy sức hút của sự kiện nghe trước album và âm nhạc của cô ca sĩ trẻ.

Phùng Khánh Linh tại buổi nghe thử album CITOPIA

Phùng Khánh Linh tại buổi nghe thử album CITOPIA.

CITOPIA, album mới của Phùng Khánh Linh

Phùng Khánh Linh xuất hiện đầy năng lượng trong sự hò reo, phấn khích cực độ của người hâm mộ. Lần lượt các bài hát được phát trong buổi nghe thử bao gồm: căn gác mùa hè, quý cô say xỉn, nói lời có giữ lời, ngưu tầm ngưu mã tầm mã, 1234 tí táchnăm ngoái giờ này. Bốn ca khúc còn lại được giữ bí mật cho đến ngày album chính thức phát hành (11/11).

Phùng Khánh Linh tươi trẻ, tràn đầy năng lượng tại buổi nghe thử album mới.

Phùng Khánh Linh tươi trẻ, tràn đầy năng lượng tại buổi nghe thử album mới.

Nhận định từ truyền thông sau buổi nghe thử album vô cùng tích cực. Cụ thể, theo dự đoán thì “quý cô say xỉn” sẽ khả năng cao trở thành hit. Bên cạnh đó, sự thay đổi trong âm nhạc của Phùng Khánh Linh được đánh giá là lột xác ngoạn mục: “Phùng Khánh Linh mỗi năm đều đại diện nhạc Việt với một phong cách hoàn toàn mới đầy bất ngờ và vô cùng đáng tự hào. Năm nay, cô ấy lại tiếp tục làm điều đó”.

>>> XEM THÊM: PHÙNG KHÁNH LINH THỬ NGHIỆM VỚI CITY POP QUA CĂN GÁC MÙA HÈ

Mỗi ca khúc là một ngôi nhà trong thành phố

Một chuyên gia trong ngành giải trí khẳng định: “Tôi trẻ ra nhiều tuổi khi nghe CITOPIA của Phùng Khánh Linh”.

Nữ ca sĩ cũng dành thời gian để trả lời nhiều câu hỏi từ fan. Người hâm mộ vô cùng tò mò về cách sắp đặt các ca khúc của album. Nữ chủ nhân CITOPIA khẳng định, đó như những căn nhà trong một thành phố. Mỗi căn nhà là một chiều xúc cảm hoàn toàn khác nhau.

Phùng Khánh Linh

Phùng Khánh Linh sẽ chính thức phát hành album thứ 2 CITOPIA vào ngày 11/11 tới đây. Cô và ê-kip Hãng Đĩa Thời Đại đã thu âm toàn bộ album tại phòng thu lớn ở Nashville. Đây vốn được mệnh danh là Thủ phủ âm nhạc của nước Mỹ, nơi làm nên những tuyệt phẩm album của Taylor Swift.

Giọng ca của căn gác mùa hè cũng sẽ bắt tay với những kỹ sư âm thanh hàng đầu, đứng sau nhiều siêu phẩm album từng giành giải Grammy của Adele, Ariana Grande, Lady Gaga,…

CÁC CA SĨ TRẺ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm