Đón Giáng Sinh sum vầy thịnh soạn tại Pullman Saigon Centre

Mùa lễ hội năm nay, hãy tận hưởng những khoảnh khắc Giáng Sinh an lành và năm mới tưng bừng trong không gian sang trọng cùng những món ngon độc đáo tại Pullman Saigon Centre

Pullman Saigon Centre là nơi lý tưởng để bạn sum vầy và thưởng thức tiệc tối tự chọn thịnh soạn cùng người thân, bạn bè trong mùa Giáng Sinh năm nay.

Nhà hàng Food ConneXion bên trong khách sạn có sức chứa từ 200 đến 300 người trong một không gian sang trọng và được thiết kế đầy phong cách. Bắt đầu từ 15-12, nhà hàng có chương trình buffet chủ đề Giáng Sinh bắt đầu từ 6 giờ tối với mức giá từ 888.000++/người bao gồm nước uống gồm rượu, bia và nước ngọt.

Đặc biệt vào đúng đêm Giáng Sinh 24-12, nhà hàng còn sắp xếp các chương trình thú vị như ông già Noel sẽ đến tặng quà cho các bé, vẽ mặt… Giá từ 1.800.000 đồng ++/người.

pullman-promotion

Ngoài ra, nếu bạn thích vừa ngắm toàn cảnh thành phố lung linh vừa thưởng thức những món ăn độc đáo, hãy đặt bàn ở nhà hàng Cobalt Rooftop Restaurant & Bar trên tầng 30 của khách sạn. Nhà hàng mang đến thực đơn gồm 6 món đặc biệt kết hợp cùng các loại rượu vang hứa hẹn một đêm Giáng Sinh đáng nhớ. Giá từ 2.400.000 đồng ++/khách bao gồm thực đơn 6 món, champagne, rượu vang, bia, nước trái cây và cocktail; DJ từ 9pm – 1am.

Địa chỉ: Khách sạn Pullman Saigon Centre – 148 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP. HCM. Điện thoại: (08) 3838 8686

Xem thêm