Miss Universe Vietnam 2024 công bố giá trị vương miện không ngờ

Trước thềm casting thí sinh, Ban tổ chức Miss Universe Vietnam 2024 đã phát động cuộc thi và chia sẻ nhiều thông tin thú vị về chiếc vương miện cũng như thể lệ...

Trước thềm cuộc thi diễn ra, Miss Universe Vietnam 2024 đã tổ chức buổi họp báo hôm 6/7 công bố giá trị vương miện, đồng thời khởi động cuộc thi thiết kế vương miện và hé lộ nhiều thông tin bên lề.

Vương miện của Miss Universe Vietnam 2024 chỉ có giá 1.000 đô-la Mỹ!

Năm nay, Miss Universe Vietnam sẽ tổ chức cuộc thi thiết kế vương miện dành riêng cho tân hoa hậu. Điều khiến giới truyền thông bất ngờ trong buổi họp báo chính là giá trị của vương miện Miss Universe 2024 chỉ có giá 24 triệu VNĐ. Đây là điều trái ngược với nhiều cuộc thi nhan sắc khác thường đưa ra con số “khủng” cho vương miện.

Ban tổ chức Miss Universe Vietnam 2024 muốn rằng thay vì quá tập trung vào giá trị vương miện, họ muốn mọi người phải để tâm đến sứ mệnh của Tân Hoa hậu hơn. Sau đăng quang, cô gái này có nhiệm vụ xây mới 10 trường học trên cả nước.

Giải thích về giá trị của chiếc vương miện, nhà sản xuất Dược sĩ Tiến cho biết:

“Chiếc vương miện cho dù có đắt tiền bao nhiêu thì cũng chỉ là món đồ trang sức dành cho một người duy nhất, tôn vinh thêm vẻ đẹp bề ngoài của người đội nó. Nhưng vai trò của hoa hậu không chỉ đơn giản là làm đẹp cho bản thân mình, mà là những gì cô ấy làm cho cộng đồng, cho xã hội.

Chính vì vậy, chiếc vương miện thật sự khiến hoa hậu có thể tỏa sáng chính là sứ mệnh của cô ấy với cộng đồng. Khi bước ra đấu trường quốc tế, cũng sẽ chẳng có ai so sánh xem vương miện của hoa hậu nào đắt tiền hơn để cho điểm. Thứ vũ khí mạnh mẽ để cô ấy cạnh tranh chính là những gì cô ấy đã, đang và sẽ làm được cho mọi người.”

Tân Hoa hậu thực hiện sứ mệnh xây 10 ngôi trường trong nhiệm kỳ

Theo Dược Sĩ Tiến tiết lộ, Tân Hoa hậu sẽ phải đối diện với nhiều thử thách trong nhiệm kỳ của mình.

“Chúng tôi sẽ có 5 sứ mệnh dành cho Tân Hoa hậu trong một năm đương nhiệm. Các sứ mệnh này sẽ được hé lộ trong đêm chung kết. Sứ mệnh đầu tiên mà Tân Miss Universe Vietnam phải thực hiện là xây dựng 10 ngôi trường trong nhiệm kỳ của mình”.

Tại sự kiện, ban tổ chức cũng công bố dự án xây dựng ngôi trường mới cho Trường mầm non Suối Lư (tỉnh Điện Biên). Dự kiến ngôi trường mới này sẽ khánh thành, đưa vào hoạt động trước khi tân Miss Universe Vietnam đi thi quốc tế.

Bên cạnh những câu hỏi liên quan đến trị giá chiếc vương miện, giới truyền thông cũng dành sự quan tâm đến chất lượng thí sinh của Miss Universe Vietnam 2024. Trước ý kiến cho rằng chất lượng thí sinh không đủ hot khi vắng đi những cái tên nổi tiếng, NSX Dược sĩ Tiến khẳng định:

“Phải chăng mọi người chỉ đang đánh giá và quy chụp thí sinh mạnh là thí sinh quen mặt, còn thí sinh không mạnh là thí sinh mọi người chưa từng thấy ở đâu bao giờ? Những thí sinh đã quen mặt với khán giả không xuất hiện trên các hồ sơ dự tuyển online trang chủ mà họ có thể xuất hiện bất ngờ vào ngày casting của chúng tôi – 12/7/2024.

Ngoài ra, hồ sơ thí sinh chúng tôi đã nhận rồi nhưng công bố ai trước, ai sau, vào thời điểm nào chúng tôi có kế hoạch và sự chuẩn bị cần thiết cho từng thời điểm của từng profile. Việc mọi người đánh giá, chúng tôi cho rằng phải đợi thêm mới biết kết quả”.

Với những thay đổi mới mẻ, tiêu chí đặc biệt và sự đầu tư hoành tráng, Miss Universe Vietnam 2024 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải bùng nổ với sự xuất hiện của các cô gái tự tin, xinh đẹp và đầy tài năng.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Nhà sản xuất, Hoa hậu Hương Giang bên hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa

Đương kim Miss Universe Vietnam Bùi Quỳnh Hoa

Top 3 Miss Universe Vietnam 2023: Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, á hậu Hương Ly và á hậu Trịnh Thị Hồng Đăng

Sau khi đạt cương vị á hậu, Hương Ly đã trở thành Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam

Á hậu Miss Universe 2023 – Trịnh Thị Hồng Đăng

Hoa hậu Hương Giang

Bộ đôi nhà sản xuất Dược sĩ Tiến và hoa hậu Hương Giang

THÔNG TIN THÊM

Casting sơ khảo của Miss Universe  sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 12/7/2024 tới.

Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2024, với giải thưởng tiền mặt lên đến 2 tỷ đồng cho cô gái đăng quang.

TIN LIÊN QUAN:

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm