Miss Universe Thái Lan 2020 diện áo dài Võ Việt Chung khi đến Việt Nam

Đến Việt Nam công tác lần thứ hai, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 - Amanda Obdam diện áo dài của Võ Việt Chung khi vừa hạ cánh xuống sân bay

Sáng 25/4, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam đã đến Việt Nam và sẵn sàng cho lịch trình làm việc dày đặc, trong đó có lịch tham dự họp báo cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023. Tiếp tục thể hiện sự tinh tế, nhã nhặn như lần đầu ghé thăm mảnh đất chữ S, trong lần thứ hai sang công tác, mỹ nhân xứ chùa Vàng vẫn chọn áo dài truyền thống làm trang phục chào sân.

Miss Universe Thái Lan Amanda Obdam chọn áo dài thêu tay thủ công của Võ Việt Chung

Đáng chú ý, chiếc áo dài Amanda Obdam lựa chọn là một sáng tạo của NTK Võ Việt Chung được thêu tay thủ công tỉ mỉ, mang hoạ tiết chim muông và hoa hồng tinh tế. Ngay khi cô xuất hiện tại sân bay, hàng loạt fan đã vây quanh tạo nên bầu không khí vô cùng hứng khởi. Các fan sắc đẹp Việt đã có mặt từ rất sớm để được gặp gỡ top 10 Miss Universe 2020. Nàng hậu cũng nhận được nhiều lời khen từ vóc dáng mảnh mai đến visual sắc sảo, cuốn hút.

Là đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023, Lê Âu Ngân Anh đại diện ban tổ chức đến sân bay chào đón, tặng hoa cho Amanda Obdam.

Amanda Obdam không chỉ ghi điểm nhờ vẻ đẹp lai ấn tượng mà còn tạo thiện cảm trong lòng khán giả khi mê mẩn quốc phục của Việt Nam. Phong cách sân bay của Amanda Obdam khi sang Việt Nam gắn liền với tà áo dài truyền thống. Hơn thế cô nàng còn chuẩn bị kĩ càng từ trước bằng cách khéo léo kết hợp phụ kiện để tạo nên tổng thể hài hoà.

Theo thông tin tiết lộ, ngoài lịch trình góp mặt trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2023, Miss Universe Thái Lan cũng sẽ có buổi chụp hình đáng mong chờ khi hoá “nàng thơ” trong BST áo dài mới của NTK Võ Việt Chung.

NTK Võ Việt Chung muốn mang áo dài truyền thống đến gần với bạn bè quốc tế

Trước đó, NTK Võ Việt Chung từng chia sẻ anh tin tưởng với phong cách và khí chất của Miss Universe Thái Lan Amanda Obdam sẽ khiến áo dài của anh trở nên mới mẻ, hiện đại hơn. Hơn nữa, điều này cũng giúp mang hình ảnh chiếc áo dài tự hào của dân tộc đến gần hơn với bạn bè thế giới.

NTK Võ Việt Chung cũng là người trực tiếp gửi lời mời Amanda Obdam đến Việt Nam để tham gia vào các hoạt động như chụp ảnh cho BST áo dài; tham dự họp báo Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023. Ngoài ra, Amanda Obdam cũng sẽ tham dự buổi tiệc tối thú vị cùng Lê Âu Ngân Anh; NTK Võ Việt Chung – nhà sáng lập, chủ tịch Hoa hậu Đại dương Việt Nam; và siêu mẫu Lan Khuê – CEO Miss Universe Việt Nam.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam do nhà NTK Võ Việt Chung sáng lập là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt xinh đẹp, trí tuệ, truyền cảm hứng bảo vệ môi trường và đã tổ chức ba mùa giải thành công. Chính những tiêu chí và tinh thần của cuộc thi cũng khiến nàng hậu Thái Lan hào hứng trở thành gương mặt trong sự kiện họp báo lần này.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm