Miss Earth Việt Nam 2023 tung bộ poster với chủ đề “ME Loves Tree”

Cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 vừa chính thức tung bộ poster với chủ đề “ME Loves Tree”. Đây cũng chính là thông điệp xuyên suốt mà cuộc thi hướng tới trong lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam

Bộ poster độc đáo này có sự góp mặt của Chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam – Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh; Hoa hậu Miss Earth 2022 Mina Sue Choi; cùng ba Mentor của cuộc thi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu, và Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa.

Chia sẻ về chủ đề “ME Love Tree” của Miss Earth Việt Nam 2023, Chủ tịch Trương Ngọc Ánh cho biết:

“Tôi tin ai cũng hiểu được mức độ quan trọng của cây xanh trong tự nhiên. Không chỉ mang đến không khí trong lành, giữ đất, giữ nước, chống xói mòn, sạt lở… mà cây xanh còn là một thứ tạo vật của thiên nhiên giúp con người giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi khi sống trong nó.

Trong một thế giới đang chịu nhiều tổn thương vì sự biến đổi khi hậu, chúng tôi một lần nữa mong mọi người hãy trồng và gìn giữ từng cây xanh bằng tất cả tình yêu của mình với trái đất”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ về ý nghĩa của bộ poster gửi đến các thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023:

“Thông qua bộ poster này, chúng tôi muốn truyền đi thông điệp về ước muốn một thế giới ngập tràn cây xanh ở muôn nơi. Và tôi nghĩ hơn ai hết một Miss Earth Việt Nam nên hiểu và yêu môi trường, bởi vì bạn sẽ là một người đại diện phát ngôn cũng như lan tỏa giá trị tích cực để bảo vệ hành tinh chúng ta”.

Lấy hình ảnh ẩn dụ thế giới ngày nay càng lúc càng khô cằn, và con người chúng ta không còn cách nào khác phải trồng lên những cây xanh mới, cũng như bảo tồn những cây xanh đã có… Bộ poster hướng đến ước mơ một ngày nào đó “trái đất có thể tái sinh trong một hình hài mới đầy xanh tươi như đã từng có trong quá khứ”.

Hiện tại cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 đang trong quá trình tuyển sinh thông qua hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc online.

Vòng casting trực tiếp của Miss Earth Việt Nam 2023 dự kiến diễn ra vào ngày 18/08/2023 tại TP.HCM.

Sau đó, BTC sẽ chọn ra 36 thí sinh chính thức bước vào ghi hình truyền hình thực tế của cuộc thi. 36 thí sinh. này sẽ trải qua các thử thách dưới sự dẫn dắt của 3 Mentor Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu, Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa cùng với 3 Chuyên gia về bảo vệ môi trường. Để rồi cùng bước vào Đêm chung kết Miss Earth Việt Nam 2023 dự kiến diễn ra vào ngày 10/10/2023.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm