Khánh Vân đọ dáng với đương kim Hoa hậu Trái đất 2022 trên thảm đỏ công bố Miss Earth Việt Nam 2023

Chiều 19/7, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh - chủ tịch công ty TNA Entertainment đã tổ chức buổi họp báo chính thức khởi động cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023

Miss Earth – một trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá và nổi tiếng nhất thế giới, sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023. Cuộc thi do công ty TNA Entertainment với chủ tịch là diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đứng ra tổ chức.

Từ trái qua: siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, chủ tịch Trương Ngọc Ánh, đương kim Hoa hậu Trái đất Mina Sue Choi, Hoa hậu Khánh Vân

Buổi họp báo công bố khởi động Miss Earth Việt Nam 2023 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều người đẹp nổi tiếng showbiz như: Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Á hậu Hà Thu, Hoa hậu Nông Thuý Hằng… Đặc biệt, đương kim Hoa hậu Trái Đất – Mina Sue Choi cũng có mặt tại sự kiện khiến fan sắc đẹp không khỏi phấn khích.

Cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 bắt đầu tuyển sinh

Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi là đại sứ của cuộc thi tại Việt Nam. Cô sẽ đồng hành trong nhiều hoạt động về môi trường cũng như truyền đạt kinh nghiệm cho các thi sinh của Miss Earth Việt Nam 2023.

Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ bắt đầu kế hoạch tuyển sinh từ ngày 19/07 cho đến 17/08. Năm nay, độ tuổi của thí sinh dự thi sẽ nằm trong khoảng 18–27 tuổi, là công dân Việt Nam (đang sinh sống ở Việt Nam và các nước khác), chiều cao từ 1m63 trở lên, học vấn tốt nghiệp Trung học phổ thông, chưa lập gia đình và chưa  từng có con, chưa qua chuyển đổi giới tính…

Riêng với các thí sinh đã đoạt danh hiệu trong các cuộc thi hoa khôi, người đẹp từ 2018 đến 2022 sẽ được ban tổ chức xem xét để đặc cách vào tham dự vòng ghi hình truyền hình thực tế.

Tân Hoa hậu sẽ nhận vương miện trị giá 1 tỷ đồng

Chủ tịch Trương Ngọc Ánh cùng đương kim Miss Earth Mina Sue Choi

Các giải thưởng của Miss Earth Việt Nam 2023 vô cùng hấp dẫn. Tại buổi họp báo, ban tổ chức thông báo những giải thưởng sẽ bao gồm:

 • Danh hiệu Miss Earth Vietnam: Giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt, Vương miện trị giá 1 tỷ đồng và cùng nhiều phần quà giá trị khác.
 • Các danh hiệu Á hậu 1, 2 và 3, mỗi giải sẽ nhận được giải thưởng 50 triệu đồng tiền mặt, và các quà tặng giá trị khác.

Bên cạnh các danh hiệu chính, Miss Earth Việt Nam 2023 còn có các danh hiệu phụ khác như: Người đẹp Tài năng (Best Talent); Người đẹp Thời trang (Best Catwalk); Người đẹp Biển (Best Body); Người đẹp Truyền thông (People’s Choice). Mỗi giải thưởng phụ bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt, quà tặng, bằng chứng nhận và băng đeo.

Ban Giám Khảo, Mentor của Miss Earth Việt Nam 2023 là những chuyên gia/người nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm

Ba mentor gồm: Hoa hậu Khánh Vân; Á hậu Hà Thu; siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa nhận cây xanh tri ân từ chủ tịch Trương Ngọc Ánh và đương kim Hoa hậu Trái đất

Đến với cuộc thi năm nay, các thí sinh sẽ được tiếp xúc, học hỏi từ những người giàu kinh nghiệm trong làng thời trang và giải trí.

Ban Giám khảo của Miss Earth Việt Nam 2023

 • Chủ tịch Miss Earth Việt Nam: Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh
 • Tổng biên tập Bazaar Việt Nam: Bà Trần Nguyễn Thiên Hương
 • Doanh nhân, nhà thiết kế Trang Lê

Giám khảo khách mời:

 • Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập thương hiệu Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl
 • Doanh nhân Lê Thị Trúc Linh
 • Đạo diễn Long Kan
 • Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc

Đại sứ chương trình:

 • Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi
 • Giám đốc phát triển bền vững – Lê Anh

Mentor chương trình:

 • Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Nguyễn Trần Khánh Vân
 • Miss Earth Việt Nam 2017: Hà Thu
 • Siêu mẫu quốc tế 2022: Bùi Quỳnh Hoa

THÔNG TIN THÊM

Chi tiết về cách thức tuyển sinh và hồ sơ dự thi, các thí sinh có thể truy cập vào:

Facebook: facebook.com/missearthvietnamofficial
Youtube: youtube.com/@missearthvietnamofficial
TikTok: tiktok.com/@missearthvietnamofficial

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm