Miss Dior Eau de Parfum: Phong cách Couture trong làn hương hiện đại

Thanh tao, tinh tế nhưng cũng rất tươi mới và hiện đại, nước hoa Miss Dior Eau de Parfum chính là phép cộng hoàn hảo giữa âm hưởng haute couture trong nhịp sống đương thời.

Xu hướng vẻ đẹp hiện nay luôn có mang những dấu ấn cổ điển của thập niên những năm 90s, pha lẫn nét trẻ trung và cá tính. Các cô nàng yêu thích vẻ đẹp hiện đại, mạnh mẽ. Nhưng cũng đồng thời, họ hướng dến vẻ hoài cổ, duyên dáng và thanh lịch trong quá khứ.

Là biểu tượng thời gian của Dior; Miss Dior Eau De Parfum luôn là dòng nước hoa của tình yêu dành cho những cô nàng yêu thích sự tinh tế. Phiên bản Miss Dior Eau De Parfume đầu tiên được sản xuất năm 1947 mang theo mùi hương đậm đà; nồng nàn từ hoa nhài tây gợi nên sự bí ẩn và quyến rũ. Tuy nhiên, với phiên bản mới của năm 2017; Miss Dior Eau De Perfume mang đến sự quyện hòa đa dạng của nhiều cá tính mang đậm dấu ấn cá nhân.

Miss Dior Eau de Perfum 02

Miss Dior: Hương thơm của hạnh phúc đâm chồi.

Nước hoa Miss Dior Eau de Parfum: Hương thơm phảng phất của thời trang Couture

Miss Dior Eau de Perfum 03

Nếu như hương hoa hồng xứ Grasse mang đến sự gợi cảm và nữ tính; thì hương cam chanh được quyện vào mang đến sự tươi mát cho cơ thể. Dịu dàng và tươi trẻ nhưng vẫn mang theo nét cá tính, mùi hương ấm của hoa cẩm lai và vị hơi cay của tiêu hồng từ Miss Dior Eau De Parfume chính là sự lựa chọn mang đậm dấu ấn cá nhân có đôi chút nổi loạn.

Miss Dior Eau de Perfum 04

Khi mang trên người mùi hương của Miss Dior Eau De Parfum; các cô nàng như đang khoác trên mình chiếc váy couture cao cấp với tinh thần phóng khoáng, hiện đại. Một vẻ đẹp vừa cổ điển, tinh tế nhưng không kém phần trẻ trung và tươi mới.

Miss Dior Eau de Perfum: Phong cách Couture 5

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm