Minh Tú, H’Hen Niê ngồi xe bus hai tầng khuấy động đêm Sài thành

Hai nàng Hậu Minh Tú và H'Hen Niê  xuất hiện trong thiết kế rực rỡ của VUNGOC&SON ngồi trên xe bus hai tầng lan toả hình ảnh đẹp của Sài Gòn

Trong show diễn Ký ức tuổi thơ | Childhood Memories của VUNGOC&SON, siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu H’Hen Niê gây ấn tượng khi xuất hiện đầy vui tươi, rực rỡ trên chiếc xe bus hai tầng bắt mắt. Chi tiết này không chỉ tạo nên một phần bất ngờ cho show diễn mà sâu xa hơn nữa bộ đôi VUNGOC&SON muốn góp phần quảng bá những địa danh du lịch của thành phố.

Minh Tú, H’Hen Niê mang mùa xuân vui tươi đến khán giả

Là một phần trong show diễn của bộ đôi Phù thuỷ sắc màu, không ngạc nhiên khi không khí lại mang màu sắc rực rỡ, bắt mắt đến như vậy. Minh Tú và H’Hen Niê diện thiết kế đầm xoè bồng phối len lạ mắt với sắc hồng và cam neon đầy nổi bật. Trong trang phục rực rỡ, thần thái tươi vui hòa cùng những giai điệu nhạc vui nhộn, chuyến xe bus của hai người đẹp đã khuấy động đêm Sài thành.

Mang tinh thần gợi nhắc về hoài niệm tuổi thơ tươi đẹp, nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú cùng ekip sử dụng nền nhạc sôi động được remix từ những bản hit của thập niên 70-80 mix với những ca khúc thiếu nhi như Trái đất này là của chúng mình, Cánh én tuổi thơ, Em là hoa hồng nhỏ… Âm nhạc và những hoạ tiết đậm dấu ấn tuổi thơ đã đưa toàn bộ khán giả trở về với tuổi thơ hoa mộng.

Quảng bá du lịch thành phố

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt còn nằm ở chiếc xe bus hai tầng vô cùng sặc sỡ. Chiếc xe được phủ lớp áo mới, với những hình ảnh quen thuộc của Sài thành như Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố… Không chỉ mang đến bữa tiệc thời trang phóng khoáng, high fashion, chuyến xe hai tầng đặc biệt này còn mang mục đích góp phần quảng bá du lịch thành phố thông qua những vẻ đẹp quen thuộc, đời thường.

Các hoạ tiết tuổi thơ lần lượt xuất hiện qua các thiết kế ứng dụng như những cuốn băng cassette, hoa ngũ sắc, tem, lá thư sắc màu mang đến sự đa dạng cho bộ sưu tập và thông điệp mà hai nhà thiết kế truyền tải.

BST MỚI CỦA VUNGOC&SON:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm