Mi cong dài, quyến rũ với Lipocils Expert

Nếu bạn cảm thấy làn mi mình trông quá ngắn, thưa, gãy rụng hoặc thiếu độ bóng và cong và bạn muốn có làn mi dài hơn, bóng hơn với ánh nhìn gợi cảm hơn, Lipocils Expert là sản phẩm dành cho bạn.

Không thể phủ nhận một hàng lông mi dày dặn, dài và cong vút làm tăng thêm vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu ngay đôi lông mi đẹp như vậy. Điều đó có được phần nhiều là nhờ ý thức giữ gìn, chăm sóc hàng lông mi của bạn đúng cách, bằng những phương pháp hiệu quả & sản phẩm an toàn.

Lipocils Expert là sản phẩm chăm sóc mi đầu tiên của nhãn hàng Talika với 3 tác động bổ sung: làm dài mi, khôi phục màu mi và làm cong mi. Sản phẩm chăm sóc mi này là sự kết hợp các thành phần hoạt tính từ thiên nhiên được sáng tạo bởi nhà phát minh ra sản phẩm mọc mi đầu tiên năm 1948 ở Pháp.

2 - 8920_Lipocils Expert_packshot 01

Lipocils Expert có chứa 12 chiết xuất từ thảo mộc đã được thử nghiệm và kiểm tra công thức độc quyền: Cây tầm ma kích thích mọc mi; Chuỗi peptide chống lão hoá giúp tăng cường độ dài và giúp mi khoẻ hơn; Chiết xuất lá cây Boabad và cam chua giúp làm giảm tác hại do tia tử ngoại gây ra và bảo vệ mi khỏi ánh nắng mặt trời, giảm tác hại của tình trạng ôxy hoá xung quanh vùng mắt; Cây húng chanh giúp làm đen mi; Silk và Polymer Protein làm tăng độ sáng và tăng hiệu quả làm cong mi.

Lipocils Expert (2)

Với công thức gốc được bổ sung các thành phần hoạt tính giúp bảo vệ mi khỏi ánh nắng mặt trời và các gốc tự do tác động trực tiếp lên gốc mi, Lipocils Expert giúp mi mọc nhanh hơn, khoẻ mạnh và bảo vệ mi.

Sản phẩm có bán tại: Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, P. 12, Quận 5, TP. HCM.

Giá bán: 1,317,000 vnđ/ tuýp 10ml.

 Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm