Biến đồ bơi thành bodysuit như Gigi Hadid, Hương Giang, Dua Lipa

Một cách ứng dụng đồ bơi linh hoạt không bị giới hạn trong phạm vi của hồ bơi hay bãi biển

Gigi Hadid măc áo bơi xuống phố. Ảnh: Instagram @frankiesbikini

Mùa hè đã đến. Và ta lại mơ mộng được đi nghỉ ở những bãi biển xanh mát vô tận. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mua sắm áo bơi mới vô tội vạ. Cá nhân tôi đã bắt đầu lên kế hoạch styling, tạo dáng 7749 kiểu hình bên bờ biển và hồ bơi.

Nhưng thực tế là chúng ta không phải ai cũng có cơ hội được đi biển thoả thích như mong muốn. Vậy nên làm gì với lô áo bơi vừa mua? Câu trả lời đơn giản là hãy biến đồ bơi thành bodysuit! Đây là mẹo mặc đẹp từ Gigi Hadid.

Gigi Hadid biến áo bơi thành bodysuit

Gigi Hadid vừa kết hợp với thương hiệu Frankies Bikinis để ra mắt một bộ sưu tập độc quyền. Tại bữa tiệc ra mắt bộ sưu tập, nàng mẫu xuất hiện trên đường phố New York với chính áo tắm do mình thiết kế. Cô phối mẫu áo tắm một mảnh (monokini) cùng với quần tây cạp trễ và áo crop top siêu ngắn.

Nhờ cách biến đồ bơi thành bodysuit của Gigi Hadid, chiếc áo tắm một mảnh được tôn lên hết cỡ, mà lại trông không kỳ lạ khi mặc trên phố phường New York thay vì tại bãi biển.

Thiết kế của Gigi Hadid là kiểu áo bơi một mảnh có họa tiết kiểu toile de jouy, thiết kế với phong cách cottagecore. Ảnh: Instagram @frankiesbikini

Và cô đã biến áo tắm thành bodysuit, thành công quảng bá cho thiết kế của mình. Ảnh: Instagram @frankiesbikini

Việc mặc áo tắm xuống phố như Gigi Hadid không khó. Bạn có thể biến đồ bơi một mảnh thành bodysuit; biến bikini thành áo bra top; hay diện áo tankini như một loại đồ tập thể thao.

Những item giúp hoàn thiện bộ cánh từ-biển-lên-phố của bạn sẽ là áo blazer khoác bên ngoài, áo crop top siêu ngắn như của Gigi Hadid, áo cardigan, quần tây, quần jeans hoặc shorts. Đừng quên một đôi giày thật điệu đà. Chắc chắn chẳng ai biết bạn đang mặc áo tắm xuống phố đâu!

Gigi Hadid kết hợp giày cao gót cùng bộ cánh athleisure. Ảnh: Instagram @frankiesbikini

Không chỉ Gigi Hadid, Dua Lipa cũng lăng-xê phong cách mặc áo tắm như bodysuit. Ảnh: Instagram @dualipa

Hương Giang biến áo bơi Louis Vuitton thành bodysuit khi phối cùng quần jeans. Cô dùng nón Fendi để hoàn thiện bộ cánh. Ảnh: Instagram @huoggiangggg

Tankini (kiểu áo bơi hai mảnh) với họa tiết thời thượng hoàn toàn có thể được sử dụng như áo thun cho ngày nóng trời. Ảnh: Instagram @victoriassecret

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm