Cách mặc trang phục cut out, từ kín đáo đến táo bạo, như mỹ nhân Việt

Cách mặc trang phục cut out đẹp là thu hút ánh nhìn vào phần duyên dáng nhất của cơ thể. Ưu điểm vóc dáng bạn ở đâu, hãy chọn đường cắt xẻ ở đó. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên trong trang phục Nguyễn Minh Tuấn. Đáng tiếc là cách mặc trang phục cut out này chỉ phù hợp với những ai có vóc dáng như hoa hậu!

Xu hướng cut out đang quay lại mạnh mẽ. Nếu bạn cũng muốn thử nghiệm xu hướng này nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây. Cách mặc trang phục cut out tưởng như khó khăn, nhưng có một số quy tắc dễ áp dụng.

Cách mặc trang phục cut out cho người mới bắt đầu: Chọn điểm cut out ở vai, tay, lưng

Với những ai vừa làm quen với trang phục cut out hoặc muốn an toàn khi diện kiểu trang phục này thì có thể chọn kiểu cut out đối xứng hoặc bất đối xứng ở phần vai, cánh tay, lưng… Các điểm cut out này vừa đủ kín đáo để bạn không khoe quá nhiều khoảng hở, đồng thời tạo cảm giác mình hạc xương mai.

Tú Hảo diện thiết kế cut out đối xứng ở hai bên bả vai. Phần cut out này không quá hở đồng thời tạo cảm giác thanh mảnh cho đôi vai. Trang phục cut out ERYS

Hoặc bạn cũng có thể chọn cut out bất đối xứng một bên vai như thế này nếu ngại mặc hở. Áo cut out ERYS

Lương Thùy Linh khoe lưng trần nuột nà với trang phục cut out lưng. Thiết kế của DATT. Cách mặc trang phục cut out ở lưng đẹp là phối cùng áo ngực dán không có dây.

Khoe khéo ngực nở eo thon với các đường cut out tại vùng eo, hông, ngực

Với những ai có vòng một và hai đẹp, hãy tận dụng những kiểu cut out ở ngực và eo để khoe lợi thế. Bạn có thể chọn kiểu áo khoét ở giữa cổ và ngực như Lan Ngọc. Hoặc chọn kiểu váy/áo như Lương Thuỳ Linh. Hay kiểu khoét eo như Quỳnh Anh Shyn. Nếu dáng người tròn có thể chọn trang phục cut out vừa phải ở hai bên hông hoặc kiểu khoét chéo theo thân người để tạo cảm giác thanh mảnh.

Lan Ngọc khoe vẻ quyến rũ và có chút nổi loạn với điểm cut out vai và ngực. Áo cut out ERYS.

Quỳnh Anh Shyn khoe eo và bụng săn chắc với trang phục Tigermist. Cách mặc trang phục cut out này rất phù hợp cho người có múi bụng số 11.

Lương Thuỳ Linh vừa thanh lịch vừa quyến rũ với chiếc áo cut out phần eo, ngực, cánh tay. Trang phục Phan Đăng Hoàng

Cơ thể ba vòng hoàn hảo, ngại gì những đường cut out táo bạo

Nếu sở hữu một thân hình lý tưởng, vì sao bạn không thử nghiệm những kiểu cut out “chết người”? Trong hình là siêu mẫu Thanh Hằng diện đầm cut out quả trám phần thân trên, để lộ đường cong quyến rũ. Khi diện kiểu trang phục này nên chú ý nội y và làm đều màu da ở những vùng cut out.

Thanh Hằng khoe trọn đường cong chết người với chiếc đầm cut out đầy táo bạo. Trang phục DATT

Hoa hậu Thuỳ Tiên được xem là nữ hoàng cut out. Cô có hình thể chuẩn vì vậy luôn tự tin với các kiểu cut out. Trang phục Nguyễn Minh Tuấn

Mang bầu có mặc trang phục cut out được không? Hãy nhìn Salim

Ai bảo có bầu thì không diện được cut out? Salim đã minh chứng điều này qua bộ ảnh mới của cô. Bạn có thể áp dụng phong cách này khi mang bầu nếu đủ tự tin. Hãy chọn trang phục cut out ngay phần bụng bầu. Hoặc phối áo có đường xẻ cao trên eo, gần giống như một chiếc áo crop top với một quần ống thụng. Thêm chiếc áo khoác hờ hững để tạo vẻ phóng khoáng.

Salim đầy cá tính trong trang phục Hà Hữu Tiến

Trang phục: DAS LA VIE

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm