MC Kỳ Duyên bất ngờ ghé thăm ê-kíp Chuyện tình nàng Giáng Hương

Diện đầm hoa giản dị, MC Kỳ Duyên vui vẻ bạn cùng trai Duy Hân và bạn thân chuyên gia trang điểm Nhật Bình bất ngờ xuất hiện tại phòng tập Chuyện tình nàng Giáng Hương

Xuất hiện bất ngờ, tạo cho các diễn viên trẻ nhiều hào hức, buổi ghé thăm trở thành buổi giao lưu vui vẻ của MC kỳ Duyên cùng các diễn viên trong đoàn. Nữ MC cho biết, ở Mỹ những diễn viên nhạc kịch thường có thân hình khá “khổng lồ”, như vậy họ mới đủ sức để hát trên sân khấu lớn cho nhiều người nghe. Còn diễn viên của nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương lại nhỏ nhắn, mảnh mai không biết có đủ sức để diễn không?

chuyen-tinh-nang-giang-huong6

Tuy nhiên sau khi nghe ca sĩ Hoàng Kim và Tấn Đạt “hát chay” ca khúc “Kiếp nào có yêu nhau” của Phạm Duy thì MC Kỳ Duyên hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. “Nghe các bạn hát mà tôi nổi hết cả da gà. Chỉ hát không micro, không nhạc mà đã hay như vậy rồi, tưởng tượng lên sân khấu có micro, có nhạc, thêm ánh sáng rồi phục trang vào nữa thì không biết còn hay đến mức nào”, MC Kỳ Duyên chia sẻ.

chuyen-tinh-nang-giang-huong10

Ca sỹ Hoàng Kim và Tấn Đạt thể hiện ca khúc Kiếp nào có yêu nhau

MC Kỳ Duyên cũng dành nhiều lời khen ngợi cho cặp Từ Thức – Nam Khánh và Giáng Hương – Thanh Nguyên. Chị cho rằng dựng nhạc kịch và biểu diễn nhạc kịch không hề dễ, đó là một loại hình nghệ thuật tổng hợp đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự dàn dựng công phu.

chuyen-tinh-nang-giang-huong15

Ca sỹ Thanh Nguyên và Nam Khánh

Sau khi xem các diễn viên biểu diễn, MC Kỳ Duyên quyết định sẽ đặt vé máy bay để về Việt Nam xem cho bằng được vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương.

chuyen-tinh-nang-giang-huong8

MC Kỳ Duyên cùng bạn trai Duy Hân, bạn thân Nhật Bình và Tổng đạo diễn&tác giả kịch bản Chuyện tình nàng Giáng Hương – chị Trần Nguyễn Thiên Hương

Chuyện tình nàng Giáng Hương được sáng tác từ một trong những giai thoại về tình yêu đẹp nhất trong kho tàng truyện dân gian Việt Nam. Câu chuyện liêu trai đầy xúc động kể về chàng Từ Thức lên tiên cảnh gặp nàng Giáng Hương, khi chàng trở về trần gian, 300 năm đã trôi qua…

Khán giả sẽ được đắm chìm trong câu chuyện cổ tích “Từ Thức gặp tiên” được kể trên nền nhạc của những ca khúc bất hủ. Các sáng tác vượt thời gian của Văn Cao, Phạm Duy, Ngô Thụy Miên… sẽ dẫn dắt cảm xúc khán giả đi từ không gian nên thơ của hạ giới đến chốn bồng lai tiên cảnh. Bên cạnh đó, những kết hợp của hoạt cảnh trữ tình, lãng mạn với yếu tố vui nhộn, hài hước hứa hẹn sẽ mang đến sự bất ngờ trên sân khấu nhạc kịch đương đại đầu tiên của Việt Nam.

Có thể nói Chuyện tình nàng Giáng Hương là một trong những vở nhạc kịch đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo phong cách Broadway trên một câu chuyện cổ tích quen thuộc và tất cả các diễn viên đều hát live trên sân khấu.

Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ được công diễn trong 5 ngày: 14, 15, 21, 22, 23-10-2016 tại Nhà hát Hòa Bình, 240, đường 3/2, P. 12, Q. 10, TP. HCM. Tất cả các suất diễn đều có phụ đề tiếng Anh.

Giá vé: Từ 250.000 đến 2.000.000 đồng.

Bạn có thể mua vé xem nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương tại https://ticketbox.vn/chuyen-tinh-nang-giang-huong

chuyen-tinh-nang-giang-huong chuyen-tinh-nang-giang-huong16 chuyen-tinh-nang-giang-huong17 chuyen-tinh-nang-giang-huong4 chuyen-tinh-nang-giang-huong5

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm