Mẫu nhí Bảo Hà trình diễn sôi nổi không kém cạnh đàn chị trên sàn diễn Rap Việt All-Star Concert

Rap Việt All-Star Concert đem đến sân khấu sôi động với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật trong hai lĩnh vực thời trang và âm nhạc

Đêm diễn Rap Việt All-Star Concert là sự kiện âm nhạc được giới trẻ yêu mến thời gian qua. Tối ngày 10/4/2021, đêm nhạc đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các thí sinh, huấn luyện viên đến từ cuộc thi Rap Việt 2020 và nhiều khách mời đặc biệt khác.

Đêm lên ngôi của thời trang và âm nhạc

Không chỉ có âm nhạc, Rap Việt All-Star Concert còn có yếu tố thời trang đẳng cấp. Nhiều người mẫu gạo cội đã cùng nhau sải bước trên sàn catwalk, trình diễn bộ sưu tập Miss Fitness của NTK Hà Nhật Tiến. Bao phủ trong hai tông màu đỏ và bạc, cả khán phòng của Rap Việt All-Star Concert trở nên đầy sức sống với bộ sưu tập đặc biệt này. Minh Tú, Tiểu Vy và Kiều Loan là 3 người mẫu “đinh” của màn trình diễn Miss Fitness. Xen kẽ là bài rap của Thành Draw và Yuno Bigboi.

Không chỉ thế, nhiều gương mặt khác của đêm diễn cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Trong đó có mẫu nhí Bảo Hà. Bản thân Bảo Hà cho biết: Cô bé rất phấn khích và háo hức khi góp mặt trong sự kiện lần này, vì Rap và Hip Hop cũng là điều mà cô bé quan tâm.

Mẫu nhí Bảo Hà phấn khích khi tham gia Rap Việt All-Star Concert

Mẫu trang phục mà Bảo Hà thể hiện trong bộ sưu tập là một thiết kế năng động: Có sự thanh lịch, đồng thời táo bạo. Thiết kế dáng monokini phối với áo khoác ngoài cá tính; diện cùng với bốt cổ cao ấn tượng. Thiết kế màu đỏ mang linh hồn đặc trưng của bộ sưu tập khi phối cùng các phụ kiện kim loại càng làm cho hình ảnh của mẫu nhí Bảo Hà trở nên cool ngầu hơn bao giờ hết.

Bảo Hà cho biết: Ngoài tiết mục mà mình tham gia, bản thân Bảo Hà cảm thấy ấn tượng nhất với màn trình diễn Phiêu lưu ký của Dế Choắt và Tiền nhiều để làm gì của GDucky.

>>> Xem thêm: TIỂU VY, MINH TÚ DIỆN BIKINI CỦA NTK HÀ NHẬT TIẾN TẠI CONCERT RAP VIỆT ALL-STAR

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm