Mẫu nhí Bảo Hà trải nghiệm một ngày làm tiếp viên hàng không

Mẫu nhí Bảo Hà vừa tham gia tour trải nghiệm hướng nghiệp độc đáo của ngành hàng không

Mẫu nhí Bảo Hà trải nghiệm một ngày làm tiếp viên hàng không

Bảo Hà là mẫu nhí thường xuất hiện ở vị trí vedette trong các show thời trang lớn ở Việt Nam. Mới đây Bảo Hà còn tạo sự chú ý khi trở thành khách mời đặc biệt trong sự kiện hướng nghiệp cho các tiếp viên hàng không của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Mẫu nhí Bảo Hà trải nghiệm một ngày làm tiếp viên hàng không

Mẫu nhí Bảo Hà trải nghiệm một ngày làm tiếp viên hàng không

Bảo Hà được mời tham gia tour trải nghiệm hướng nghiệp do Hãng hàng không quốc gia Việt Nam tổ chức. 

Tham dự sự kiện với tư cách khách mời, mẫu nhí Bảo Hà diện chiếc áo dài vàng rực rỡ. Đây cũng là trang phục đặc trưng của nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airline. Cô bé được khen ngợi là có vóc dáng và thần thái giống một tiếp viên hàng không thực thụ.

Tại sự kiện, Bảo Hà được học các kỹ năng cần thiết của một tiếp viên hàng không như: xây dựng hình ảnh (cách búi tóc, dáng đi đứng, chào hỏi); cách phục vụ khách trên mô hình khoang hành khách; ứng biến khi gặp các sự cố xảy ra trên chuyến bay… Ngoài ra Bảo Hà còn được các chú phi công hướng dẫn lái thử máy bay mô hình.

Cô bé được học các kỹ năng về chào hỏi, đi đứng sao cho thanh lịch

Tự trang điểm và búi tóc cho mình cũng là một kỹ năng mà tiếp viên hàng không nào cũng làm được

Bảo Hà còn được thưởng thức khẩu phần ăn dành cho tiếp viên và hành khách trên các chuyến bay.

Bảo Hà được hướng dẫn lái thử máy bay mô hình

Mẫu nhí hào hứng chia sẻ: “Các bài học về kỹ năng đi đứng, ứng xử sao cho thanh lịch không khó với em. Bởi em từng được đào tạo chuyên nghiệp về người mẫu. Khó nhất với em có lẽ là kỹ năng búi tóc. Em chưa từng thử búi tóc cho mình bao giờ”.

Bảo Hà từng ấp ủ sẽ trở thành tiếp viên hàng không

Bảo Hà bật mí, việc trở thành một tiếp viên hàng không, khoác lên mình chiếc áo dài Việt Nam, bay đến khắp nơi trên thế giới cũng là một ước mơ mà cô nàng từng ấp ủ.

Tuy nhiên, vì đã lựa chọn con đường thời trang nên trong tương lai gần Bảo Hà vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường này. Dẫu vậy, cô bé hy vọng mình có thể truyền được cảm hứng đến các bạn đồng trang lứa; lan tỏa tinh thần tích cực về công việc tiếp viên hàng không để mọi người có thể hiểu hơn về giá trị của nó và giữ vững ước mơ của mình.

Cảm thấy may mắn vì được định hướng nghề nghiệp từ sớm

Mẫu nhí Bảo Hà cùng một số khách mời tuổi teen tìm hiểu về công việc của phi hành đoàn trên máy bay

Nói về bản thân, mẫu nhí Bảo Hà cho biết cô bé cảm thấy may mắn khi mình được gia đình định hướng nghề nghiệp từ sớm. Cô nàng tự hào khi tạo được những dấu ấn trong sự nghiệp người mẫu dù tuổi đời còn rất nhỏ.

Mẹ của Bảo Hà cho hay: “Lúc bé còn nhỏ, tôi không biết con mình có đạt được chiều cao và hình thể để làm mẫu trong tương lai hay không. Nhưng tôi hướng con theo học lớp người mẫu chuyên nghiệp để bé tự tin và biết cách làm đẹp cho bản thân. Thật may là sau khoảng gian làm quen, rèn luyện, bé thích thú với việc làm mẫu và chứng tỏ được khả năng của mình trong làng thời trang”.

Ảnh: NVCC
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm