Bảo Hà đẹp dịu dàng trong áo dài Tết của Bảo Bảo House

Trước thềm Tết nguyên đán 2022, mẫu nhí Bảo Hà khoe bộ hình Tết với áo dài của Bảo Bảo House

Bảo Hà khoe vẻ đẹp dịu dàng trong áo dài Tết của Bảo Bảo House

Cận Tết, khi tất cả mọi người đang hối hả trở về quê hoặc tranh thủ những ngày cuối cùng để mua sắm cho gia đình, còn mẫu nhí Bảo Hà chưa vội tạm ngưng công việc. Cô bé vẫn cố gắng dành thời gian để cùng ê-kíp của mình thực hiện một bộ ảnh áo dài Tết. Bộ ảnh áo dài Tết như một món quà cuối cùng của năm âm lịch mà mẫu nhí Bảo Hà dành tặng khán giả và những người hâm mộ.

Bộ hình Tết phảng phất chút hoài niệm

Bảo Hà khoe vẻ đẹp dịu dàng trong áo dài Tết của Bảo Bảo House

Hình ảnh chiếc áo dài đã không còn là điều gì xa lạ với tất cả mọi người, nhất là vào dịp Tết nguyên đán. Mẫu nhí Bảo Hà và ê-kíp đã chủ ý lựa chọn một địa điểm cũng quen thuộc không kém với giới nhiếp ảnh, người mẫu, và nghệ sĩ Sài Gòn – Bảo tàng Mỹ thuật, để thực hiện bộ ảnh này.

Bảo Hà khoe vẻ đẹp dịu dàng trong áo dài Tết của Bảo Bảo House

Dẫu vậy, trong quen có lạ, trong lạ có quen, với sự duyên dáng, tinh tế và ngọt ngào của mình, mẫu nhí Bảo Hà đã mang đến không khí rất riêng; một tinh thần rất đặc biệt, vừa đậm chất Tết lại vừa có chút gì đó ưu tư, hoài niệm, phảng phất một chút thơ mộng của những ngày đầu xuân.

Bảo Hà chọn 5 bộ áo dài Tết từ Bảo Bảo House

Bảo Hà áo dài Tết

5 bộ áo dài Tết mà mẫu nhí Bảo Hà khoác lên mình là 5 phong cách khác biệt, mang những tinh thần rất đặc trưng khác nhau của ngày Tết nguyên đán Việt. Đầu tiên, tà áo dài trắng với họa tiết hoa nở rực rỡ. Thiết kế có tay phồng, mang đến một Bảo Hà ngây thơ, trẻ trung, rất đúng với lứa tuổi 12 còn đang e ấp của mẫu nhí.

Bảo Hà áo dài Tết

Trong khi đó, chiếc áo dài đỏ cổ điển với hoa văn chìm lại mang đến hình ảnh một cô gái chín chắn hơn, cổ điển hơn. Trong văn hóa xưa của Việt Nam, màu đỏ hồng là màu của trang phục của quý nữ nhà quan.

Bảo Hà áo dài Tết

Với chiếc áo dài màu xanh ngọc nhạt và thiết kế kết cườm, mẫu nhí Bảo Hà trở nên nữ tính và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Cô đúng chuẩn “nàng thơ” của rất nhiều văn nghệ sĩ Sài Thành thời xa xưa.

Bảo Hà áo dài Tết

Và cuối cùng là bộ đôi hai chiếc áo dài vàng – cam với hoa văn cổ điển, mang hơi hướng cổ xưa nhưng ấm áp, ngọt ngào. Mẫu nhí Bảo Hà đã thể hiện rất đúng chất và tinh thần của từng trang phục. Cô bé như đưa khán giả du hành về nhiều thời kỳ khác nhau của Việt Nam, mà Tết nguyên đán với tà áo dài truyền thống luôn là tiêu điểm của mọi sự quan tâm và mọi ánh nhìn.

Bảo Hà áo dài Tết

Bảo Hà muốn giúp bố mẹ dọn nhà đón Tết

Theo Bảo Hà, bộ ảnh áo dài Tết này được thực hiện khá dễ dàng vì cận Tết, thời tiết Sài Gòn trở nên mát mẻ. Bảo Hà và ê-kíp đã khá thoải mái từ những shoot đầu tiên cho đến shoot cuối cùng.

Sau khi thực hiện xong cũng là lúc mọi người chào tạm biệt nhau và chúc nhau có một mùa Tết thật vui vẻ và ấm áp. Bản thân Bảo Hà cũng đang rất mong được bắt đầu bắt tay vào dọn dẹp, phụ bố mẹ trang hoàng nhà cửa và sắm sửa mùa Tết cho gia đình.

Bảo Hà áo dài Tết

Sau hai năm đại dịch, bản thân cô nàng mẫu nhí hiểu rõ hơn hết rằng điều mình mong cầu vào dịp Tết này không gì khác hơn chính là sức khỏe. Sức khỏe cho chính bản thân mình và cho cả gia đình, để có thể tiếp tục lao động và làm việc; cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội trong năm 2022.

** Ê-kíp thực hiện **

Ảnh: Zee Nguyễn – Kiếng Cận Team
Makeup: Lâm Nguyễn
Áo dài: Bảo Bảo House

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm