Mẫu giày Angelina Jolie mang khi tuyên truyền phim Maléficent sắp được bán rộng rãi

Các fan của Angelina Jolie và phim Maléficent cùng các tín đồ của giày đế đỏ hẳn không thể bỏ qua tin vui này

Trong các buổi tuyên truyền Maléficent hồi tháng 5 vừa qua, ngoài lỗi make-up khó hiểu, Angelina Jolie còn khiến các fan tò mò về kiểu giày độc đáo mà cô liên tục diện với các gam màu đỏ, trắng và vàng. Thậm chí, đôi giày màu trắng còn có cả giọt máu đỏ rỉ ở gót.

angelina-malangeli-shoes-gold-louboutin

Angelina Jolie mang đôi giày màu vàng khi tuyên truyền phim tại Thượng Hải

 

angelina-malangeli-shoes-louboutin-4

Mẫu giày trắng rỉ máu

 

Kiểu giày này mang tên Malangeli, là sản phẩm hợp tác giữa Christian Louboutin và Angelina Jolie. Theo yêu cầu của cô, ông hoàng giày đế đỏ đã thiết kế riêng cho bà mẹ 39 tuổi mẫu giày này, lấy cảm hứng từ nhân vật phù thủy Maléficent mà nữ diễn viên thủ vai trong phim. Đôi giày này có phần gót uốn cong cách điệu theo chiếc sừng của Maléficent. Thân giày có lớp lưới trong suốt màu nude để tạo “ảo giác ma thuật”, theo Louboutin.

angelina-malangeli-shoes-,aleficent

Hôm 7-8, nhà thiết kế Christian Louboutin vừa công bố mẫu giày này sẽ được bán ra vào tháng 10 tới, dưới dạng nhận đặt theo yêu cầu với giá 1.600 đô-la Mỹ (gần 34 triệu đồng). Tất cả lợi nhuận sẽ được quyên cho quỹ từ thiện làng trẻ mồ côi SOS mà Angelina đã hỗ trợ từ năm 2003.

angelina-malangeli-shoes-louboutin angelina-malangeli-shoes-louboutin2

“Thật hào hứng khi được làm việc với ngôi sao có cá tính mạnh mẽ và khiếu thẩm mỹ tốt như Angelina Jolie. Được có cơ hội tìm hiểu thêm về cô thông qua lần hợp tác này là một trong những vinh hạnh của tôi”, nhà thiết kế chia sẻ.

Theo: Telegraph

Xem thêm