Margot Robbie, Cara Delevingne và Jared Leto lộng lẫy tại buổi ra mắt phim Suicide Squad ở New York

Bom tấn “siêu anh hùng” được mong chờ nhất hè này SUICIDE SQUAD – Biệt đội cảm tử đã chính thức ra mắt khán giả toàn cầu vào tối hôm qua, 1-8 tại nhà hát The Beacon Theatre, thành phố New York, Mỹ

Dường như mọi sư chú ý đều đổ dồn về nhà hát The Beacon Theatre, thành phố New York, Mỹ – nơi quy tụ đông đảo fan hâm mộ cùng toàn bộ dàn diễn viên “đình đám”: Margot Robbie, Jared Leto, Cara Delevingne, Will Smith cùng con trai, Viola Davis, Joel Kinnaman, Karen Fukuhara, Jai Courtney, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Adam Beach… đang có mặt tại buổi premiere phim Suicide SquadBiệt đội cảm tử.

Mỗi người một phong cách, nhưng ai nấy cũng đều rất đẹp, xa hoa và lộng lẫy. Nếu “đả nữ” Margot Robbie quyến rũ, sexy trong chiếc váy ánh kim của thương hiệu Alexander McQueen thì “người đẹp Victora Secret” Cara Delevingne lại đầy cá tính trong bộ đồ cut-out táo bạo cùng bốt đen cao cổ. Nhưng có lẽ nổi bật nhất trên thảm đỏ tối qua là chàng hoàng tử bóng đêm – Jared Leto. Diện chiếc áo khoác “độc lạ” đến từ các nhà thiết kế của Gucci, nam diễn viên này đã thể hiện cá tính không giống bất ai, khiến mọi khán giả có mặt tại đó đều phải hướng mắt về anh.

Cũng trong buổi ra mắt, “người tình màn ảnh” của Joker – Margot Robbie đã có nhiều chia sẻ với công chúng về quá trình nhập vai của mình. Cô kể rằng tình yêu mà Harley dành cho Joker thoạt đầu đã gây ra rất nhiều khó khăn cho cô trong quá trình nhập vai, cô đã phải liên tục tự hỏi: “Tại sao cô ấy lại yêu hắn?” Harley vốn là một nữ nhân vật có cá tính mạnh mẽ và thông minh, vậy mà khi đứng trước Joker, cô ấy gần như không còn là chính mình. Lúc đầu, tôi đã không thích nhân vật mà mình thủ vai. Nhưng sau một qúa trình tìm hiểu, tôi nhận ra rằng đôi khi một người có thể hi sinh chính bản thân mình cho người mà họ thực sự yêu thương. Và một khi đã hiểu ra điều đó, tôi cảm thấy thực sự thương xót cho cô gái ấy.”

Cara Delevingne1
Cara Delevingne2

“Người đẹp Victora Secret” Cara Delevingne lại đầy cá tính trong bộ đồ cut-out táo bạo cùng bốt đen cao cổ

  Margot Robbie

Margot Robbie1

“Đả nữ” Margot Robbie quyến rũ, sexy trong chiếc váy ánh kim của thương hiệu Alexander McQueen

Jared Leto

Jared Leto2

“Hoàng tử bóng đêm” – Jared Leto diện chiếc áo khoác “độc lạ” đến từ các nhà thiết kế của Gucci

Will Smith cung con trai Jaden Smith

Will Smith cùng con trai Jaden Smith

Karen Fukuhara

Nữ diễn viên Karen Fukuhara

Joel Kinnaman and Cleo Wattenstrom

Nam diễn viên Joel Kinnaman và Cleo Wattenstrom

Will Smith-Margot Robbie and Jared Leto
Will Smith-Margot Robbie and Jared Leto1

Will Smith, Margot Robbie và Jared Leto

Mecki Dent and Jai Courtney

Mecki Dent và Jai Courtney

unspecified112344

Tất cả các diễn viên và khách mời thân thiết vui vẻ chụp selfie cùng nhau

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm