Mango ra mắt bộ sưu tập mới Savanah

Châu Phi với những màu sắc ấm nóng và phong cách phóng khoáng luôn là nguồn cảm hứng vô tận của các tín đồ thời trang. Vì thế, tháng 2 này, hãng thời trang Mango vừa ra mắt bộ sưu tập mang tên Savanah, với những thiết kế kết hợp từ các họa tiết dân tộc... Read more »

Châu Phi với những màu sắc ấm nóng và phong cách phóng khoáng luôn là nguồn cảm hứng vô tận của các tín đồ thời trang. Vì thế, tháng 2 này, hãng thời trang Mango vừa ra mắt bộ sưu tập mang tên Savanah, với những thiết kế kết hợp từ các họa tiết dân tộc và phụ kiện cá tính, thực sự tạo nên một phong cách nổi bật cho Xuân Hè 2016.

Tông màu điển hình là màu vàng mustard, camel và nâu đất trên chất liệu vải suede (da lộn), là điểm nhấn hoàn hảo xuyên suốt bộ sưu tập. Ngoài ra, bộ sưu tập còn mang đến sự nhẹ nhàng để làm dịu bớt hơi thở nóng bỏng của mùa hè, bằng những chiếc áo chất liệu vải sheer, những chiếc áo đầm vải rũ mềm mại đi cùng với những mẫu áo khoác chất liệu tự nhiên. Tất cả như một bản hòa âm thiên nhiên giữa núi, rừng và sa mạc châu Phi, tạo thành bộ sưu tập đầy ấn tượng và cá tính.

mango-ra-mat-bo-suu-tap-moi-savahna mango-ra-mat-bo-suu-tap-moi-savahna mango-ra-mat-bo-suu-tap-moi-savahna mango-ra-mat-bo-suu-tap-moi-savahna

Theo Mango

Xem thêm