Lý Quí Khánh “bung lụa” hết mình thị phạm cho các thí sinh

Trong thử thách ở tập 4, Top 16 thí sinh sẽ phải vượt qua thử thách Tạo dáng cùng vải lụa. Để giúp các thí sinh có được những shoot ảnh như ý, giám khảo Lý Quí Khánh đã “bung lụa” các kiểu trước sự ngỡ ngàng đến ngưỡng mộ của các thí sinh

Trong thử thách ở tập 4, các thí sinh đã phải “chật vật” với thử thách Tạo dáng cùng vải lụa khi phải nẳm trên một cái bục khá nhỏ và liên tục tạo dáng cùng các dải lụa chuyển động không ngừng. Ở tập này, nhà thiết kế Lý Quí Khánh là giám khảo thị phạm hướng dẫn thí sinh.

Trong buổi thử thách, các thí sinh liên tục nhận được nhiều nhận xét không tốt từ vị giám khảo “nam thần” của chương trình khi cứ mãi loay hoay với những dải lụa mà quên mất đi biểu cảm, cảm xúc trong từng tấm hình. Vì không hài lòng trước những phần thể hiện của thí sinh, giám khảo Lý Quí Khánh đã tự tay hướng dẫn cách thí sinh cách tạo dáng và làm việc với những dải lụa sao cho có thể tạo dáng một cách tốt nhất.

Ly Qui Khanh bung lua (3)Tuy đây là lần đầu đảm nhận vị trí ghế nóng của chương trình Vietnam’s Next Top Model, nhưng nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã thể hiện được những khả năng chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của mình bằng những khoảnh khắc hướng dẫn và đào tạo thí sinh trong thử thách. Được nhận xét là một ẩn số thú vị của Vietnam’s Next Top Model năm nay, Lý Quí Khánh ngày càng khẳng định được vị trí và khả năng của mình tại chương trình dù còn trẻ tuổi, và anh hứa hẹn sẽ là một làn gió mới, tìm kiếm và đào tạo những nhân tố mới cho ngành thời trang tại Việt Nam.

Ly Qui Khanh thi pham thi sinh

Giám khảo Lý Quí Khánh nhiệt tình thị phạm cho các thí sinh

Ly Qui Khanh thi pham thi sinh5 Ly Qui Khanh thi pham thi sinh4 Ly Qui Khanh thi pham thi sinh3 Ly Qui Khanh thi pham thi sinh2 Ly Qui Khanh thi pham thi sinh1Các thí sinh có thể hiện được hết những gì giám khảo Lý Quí Khánh đã hướng dẫn? Liệu thí sinh nào sẻ dừng chân tại cuộc thi sau những thử thách này? Tất cả sẽ được giải đáp tại Tập 4 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 phát sóng lúc 20h tối nay 7-8 trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm