Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp rạng rỡ, chia sẻ về việc đáp trả anti-fan

Tham dự sự kiện ra mắt cuộc thi "MsMA 2023 - Trao quyền dành cho phụ nữ" vào chiều 9/2, Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý với nhan sắc trẻ trung cùng phong cách thời trang nổi bật

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp rạng rỡ, chia sẻ về việc đáp trả anti-fan

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt cuộc thi MsMA 2023 – Trao quyền dành cho phụ nữ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý của khách mời và báo chí nhờ nhan sắc rạng ngời cùng gu thời trang trẻ trung, quyến rũ.

Lý Nhã Kỳ không ngại làm mới bản thân

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp rạng rỡ, chia sẻ về việc đáp trả anti-fan

Người đẹp, doanh nhân Lý Nhã Kỳ chọn jumpsuit trắng xẻ ngực chữ V để lộ vòng một quyến rũ. Cô khéo léo phối thêm áo vest lửng bên ngoài và hoàn thiện vẻ bề ngoài với mắt kính đen và túi xách Balenciaga cùng tông.

Lý Nhã Kỳ cho biết cô không ngại đầu tư, làm mới bản thân qua thời trang. Người đẹp cho biết, nhờ có các nhà thiết kế, stylist hiểu rõ về tỷ lệ cơ thể, chọn váy áo phù hợp nên cô luôn tự tin mỗi khi xuất hiện.

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp rạng rỡ, chia sẻ về việc đáp trả anti-fan

Là khách mời đặc biệt của cuộc thi MsMA 2023, Lý Nhã Kỳ cho biết cô luôn đứng về phía phụ nữ và hiểu về vai trò của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Cô đề cao sự đóng góp của phụ nữ trong nhiều hoạt động xã hội cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình. Cô cho rằng, tiêu chí đánh giá một người phụ nữ hoàn hảo ngoài việc có tâm thì phải có tài. Tuy nhiên, sự hoàn hảo của một cá nhân là không thể bởi theo Lý Nhã Kỳ tất cả đều đang trên con đường hoàn thiện bản thân.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ về việc đáp trả anti-fan

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp rạng rỡ, chia sẻ về việc đáp trả anti-fan

Khi được hỏi về việc thường xuyên đáp trả anti-fan xúc phạm trên mạng xã hội, Lý Nhã Kỳ cho rằng đó không phải là đôi co mà là thể hiện quan điểm của mình khi một ai đó vào bình luận một cách thiếu tế nhị. Qua đó, nữ diễn viên cho rằng nhiều người đang cố tình lợi dụng nghệ sĩ để nhục mạ, xúc phạm và nghĩ rằng vì giữ hình ảnh mà họ không dám lên tiếng bảo vệ mình.

Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận trong công việc cô là một phụ nữ tham vọng, có được những thứ đã đặt ra. Cô cho rằng nếu một người phụ nữ hay một nghệ sĩ chỉ đẹp nhưng không thực sự có năng lực và sự nhiệt tâm trong công việc thì cũng chẳng tồn tại bền vững.

“Nhan sắc cũng chỉ tồn tại một khoảng thời gian thôi. Tôi là một nghệ sĩ nhưng cũng đồng thời hoạt động kinh doanh nhiều năm nay. Tôi mong với những thành tựu mà tôi đã có được trong thời gian qua sẽ truyền cảm hứng; khẳng định vai trò, năng lực, sự tự tin của người phụ nữ trong xã hội hiện đại”.

Về cuộc thi Trao quyền dành cho phụ nữ – MsMA 2023

Lấy cảm hứng từ triết lý “Phụ nữ vì Phụ nữ”, cuộc thi Trao quyền dành cho phụ nữ – MsMA 2023 tổ chức với thông điệp về một xã hội bình đẳng; nơi mà hình ảnh phụ nữ được trân trọng và đề cao. Mục đích của cuộc thi là tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tư duy, nhân cách và giá trị của người phụ nữ.

“Cuộc thi dành cho những người phụ nữ trong độ tuổi từ 18-59. Bạn không cần quá xinh đẹp vì đây không phải cuộc thi người đẹp mà thi về chỉ số: EQ, sức ảnh hưởng cộng đồng”, bà Cindy Hà, Trưởng ban cố vấn cuộc thi nói.

Cuộc thi bắt đầu tuyển sinh từ tháng 2/2023. Chương trình dự kiến diễn ra trong tháng 7/2023 và kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 31/7/2023.

Giải thưởng cao nhất của cuộc thi là 1 triệu đô Singapore. Giải Nhì: 50.000 đô Singapore. Giải Ba: 25.000 đô Singapore.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm