Lý Gia Hân, Dung Tổ Nhi mừng Versace ra mắt bộ sưu tập túi xách độc quyền

Đông đảo các sao xứ Cảng thơm đã tề tựu mừng sự kiện Versace cho ra mắt bộ sưu tập túi xách giới hạn, thiết kế nhân dịp kỷ niệm 25 năm trung tâm thương mại Pacific Place ở Hồng Kông

Bộ sưu tập mang tên “Versace for Pacific Place Limited Edition”, vừa được ra mắt dịp cuối tuần vừa qua, quy tụ các ngôi sao danh tiếng trong làng giải trí Hồng Kông, trong đó có Lý Gia Hân (Michelle Reis), Dung Tổ Nhi (Joey Yung), Tiêu Á Hiên (Elva Hsiao), Hà Siêu Nghi (Josie Ho). Bốn kiều nữ này, cùng với Tạ Đình Đình (Jennifer Tse – em gái ngôi sao Tạ Đình Phong) đều là những nhân vật xuất hiện trong bộ ảnh đặc biệt được triển lãm tại sự kiện. Bộ ảnh do stylist Alvin Goh thực hiện, trong đó mỗi người đẹp tạo dáng cùng 5 thiết kế túi xách trong bộ sưu tập, với tổng cộng 25 mẫu.

Lý Gia Hân diện trang phục trong bộ sưu tập Resort 2015 của Versace

Ms. Michele Reis

Nữ diễn viên chụp ảnh cùng ông Giuseppe Oliveri – giám đốc điều hành Versace khu vực châu Á Thái Bình Dương. Phía sau lưng cô là các tác phẩm ảnh mà cô góp mặt.

(L to R) Ms. Michele Reis and Mr. Giuseppe Oliveri, Managing Director of Versace Asia Pacific

Diva Dung Tổ Nhi diện bộ đầm trong bộ sưu tập Thu Đông 2014 RTW của Versace.

Ms. Joey Yung

Dung Tổ Nhi bên các tác phẩm mà mình góp mặt.

Ms. Joey Yung_001

Hà Siêu Nghi cùng các bức ảnh của cô. Ngoài việc là ca sỹ có tiếng tại Hồng Kông, cô còn là ái nữ của tỷ phú Stanley Ho.

Ms. Josie Ho_001

Nữ ca sỹ Đài Loan Tiêu Á Hiên bên các bức ảnh của cô.

Ms. Elva Hsiao_001

Bốn kiều nữ chụp ảnh cùng đại diện Pacific Place, ông Christopher Heywood (bìa trái) và đại diện của Versace, ông Giuseppe Oliveri (bìa phải) và stylist Alvin Goh.

(L to R) Mr. Chris Heywood, Ms. Joey Yung, Ms. Michele Reis, Mr. Alvin Goh, Ms. Josie Ho, Ms. Elva Hsiao, Mr. Giuseppe Oliveri

Hoa hậu Hồng Kông, cựu diễn viên TVB Dương Uyển Nghi cũng đến tham dự cùng chồng.

(L to R) Ms. Winnie Young and her husband Mr. Simon Wong

Bộ ảnh cùng các mẫu túi đã được trưng bày tại Pacific Place trong suốt tuần đầu ra mắt, từ ngày 12 đến 19-9. Bộ sưu tập sẽ được bán ra vào ngày mai, 20-9-2014.

Versace Unique Signature Handbags for Pacific Place Exhibition

Bộ sưu tập giới hạn lần này của Versace vẫn mang những đặc trưng của thương hiệu như biểu tượng đầu Medusa trên các nút vàng. Mỗi chiếc túi xách đều có một thanh tag in dòng chữ “Versace for Pacific Place Limited Edition”. Một phần của doanh thu từ bộ sưu tập này sẽ được đóng góp cho Qũy ngăn chặn tình trạng lạm dụng tình dục trẻ em.

Nguồn: Versace

Xem thêm