Ly cà-phê nói gì về phong cách thời trang của bạn?

Loại cà-phê mà bạn chọn uống mỗi sáng có khả năng thể hiện gu ăn mặc của chính bạn, bạn tin không?

Các thành viên trên mạng xã hội Instagram đang nổi lên trào lưu chụp ảnh mặc bộ cánh thật ưng ý bên tách cà-phê sáng. Hàng nghìn người trên thế giới đang sử dụng hashtag #coffeenclothes và chia sẻ những bức ảnh kết hợp đồng điệu giữa tách cà-phê với style ăn mặc. Cách mà bạn chọn ly cà-phê thể hiện gu thời trang của bạn rất rõ, hãy xem chuyên gia của Bazaar phân tích:

Cà-phê đen – Tôi thích sự tối giản

Giống như một quý cô thành thị, bạn luôn biết ăn mặc thật sành điệu. Tủ quần áo của bạn gần như được lấp đầy bởi các màu trung tính và bạn hiểu rõ quyền lực của sự kết hợp giữa cặp đôi đen – trắng. Bạn trang nhã, lịch thiệp và điều này đã được chứng minh qua tủ quần áo của bạn và tách cà-phê mà bạn chọn.

1.

Cà-phê Latte – Cô gái cổ điển dễ thương

Thư thái và cuốn hút – bao quanh bạn là những chiếc sơ-mi, đồ dệt sợi và denim. Bạn tìm đến những thương hiệu cho ra một bộ cánh phối hợp ổn định mà vẫn đầy cảm hứng. Chúng phải kết hợp giữa thời thượng nhưng phải tiện lợi.

2.

Cà-phê Espresso – Quý cô sành điệu phố thị

Với vẻ ngoài và ly cà-phê lựa chọn, bạn không ngại ngần thể hiện mình là týp người mạnh mẽ, thích dẫn đầu. Bạn biết cách phối hợp trang phục với những món phụ kiện cá tính. Bạn có một vẻ ngoài đầy thu hút thể hiện rõ qua tách cà-phê mà bạn chọn lẫn kiểu phục sức.

3.

Cà-phê đá – Một trendsetter chính hiệu

Tủ quần áo của bạn luôn luôn cập nhật các mẫu thiết kế mới nhất. Bạn theo dõi sàn diễn thời trang từng mùa có gì mới và luôn cho rằng những món mang kiểu dáng cổ điển trông thật nhàm chán. Các bức ảnh selfie của bạn trên Instagram không thể thiếu một ly cà-phê đá trên tay và chân mang đôi bốt Alexander Wang mẫu mới nhất!

4.-cover

Cà-phê Cappuccino – Týp phụ nữ cổ điển

Giống như món thức uống bạn chọn, phong cách của bạn cũng cổ điển và tinh tế. Nếu không phải là chọn mặc một chiếc áo khoác màu camel, bạn có thể sẽ làm mọi thứ thú vị hơn với chiếc áo khoác lông ngắn thừa hưởng từ bà ngoại. Tủ quần áo của bạn gần như đầy ắp những quần áo, váy kiểu dáng ôm mà bạn luôn muốn mặc mãi mãi. Vì sao ư? Vì chúng chẳng bao giờ lỗi mốt!
5

Cà-phê Latte vẽ bọt nghệ thuật – Cô nàng nghệ sỹ

Cái cách bạn chọn cà-phê cũng tinh tế giống như cách bạn kết hợp phụ kiện: đầy chiến lược! Hãy nhìn xem, những kiểu nhẫn xinh xắn, cặp kính mát sành điệu này, cùng với tách cà-phê được tạo hình bằng bọt hết sức thu hút.

6.-(1)

Chuyển ngữ: Vũ Hồng Phúc. Nguồn: harpersbazaar.com.au

Xem thêm