LVCEA, MẪU ĐỒNG HỒ MỚI NHẤT CỦA BULGARI DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Được ví như một ngôi sao sáng, LVCEA là chiếc đồng hồ nổi bật nhất xuất hiện tại Basel World năm nay của hãng Bulgari

Diễn viên Naomi Watts là đại sứ của đồng hồ LVCEA

Diễn viên Naomi Watts là đại sứ của đồng hồ LVCEA

Nắm bắt quyền lực của ánh sáng, hãng trang sức và đồng hồ nổi tiếng Bulgari đã sáng tạo nên mẫu đồng hồ LVCEA, thiết kế mới nhất dành cho phái đẹp. Chiếc đồng hồ là sự kết hợp giữa lịch sử với cảm hứng từ dụng cụ đếm thời gian sundial và hiện đại trong thiết kế mặt tròn, vòng dây thanh mảnh ôm gọn lấy cổ tay người đeo.

Kết nối quá khứ và hiện tại

LVCEA là cách để Bulgari tỏ lòng kính trọng đến bề dày lịch sử đã làm nên danh tiếng cho thương hiệu có nguồn gốc từ Hy Lạp và truyền thống của La Mã cổ đại. Tên mẫu đồng hồ kết hợp từ chữ luce trong tiếng Ý là ánh sáng và lux tiếng Latin là sang trọng.

Với thiết kế cổ điển giao hòa cùng nét sang trọng đương đại, LVCEA là món quà mà Bulgari dành tặng những người phụ nữ có gu thẩm mỹ tinh tế. Đồng hồ có thiết kế mặt tròn như vầng hào quang tỏa sáng, là biểu tượng cho sự hợp nhất, vẽ nên đường kết nối giữa quá khứ và hiện tại, thể hiện vòng tuần hoàn bất tận của thời gian.

Sự cộng hưởng hoàn hảo

Bulgari-dong-ho-2

Sang trọng từ chất liệu vàng hồng đến kim cương và xà cừ kết hợp cùng nhau

Vẻ lấp lánh tỏa sáng được tiếp nối trên vòng dây đeo, lấy cảm hứng từ bộ sưu tập tiêu biểu của Bulgari, Serpenti. Vòng dây với những khớp nối kim loại sáng bóng theo phom dáng hình học kiến trúc. Sự góc cạnh của các khớp nối tưởng chừng như đối lập với mặt hình tròn của đồng hồ nhưng các nhà thiết kế của Bulgari đã khéo léo tạo nên sự cân xứng trong tỉ lệ, khiến chúng liền mạch với nhau, tạo thành một khối hợp nhất hài hòa quấn quanh mặt đồng hồ hình tròn. Sự cộng hưởng phức tạp, vừa mạnh mẽ vừa duyên dáng này tạo nên nét quyến rũ khó cưỡng cho người phụ nữ đương đại.

Bộ sưu tập đồng hồ gồm 12 mẫu mang những phong cách khác nhau, từ phiên bản thép cổ điển đến vàng hồng sang trọng cẩn đầy kim cương. Trong số đó còn có một mẫu là cuộc hôn phối giữa vàng hồng và thép. Một số khác còn mang hình ảnh La Mã cổ xưa qua các chữ số XII và VI ở các khung giờ.

Viên ngọc trên nút vặn

Bulgari-dong-ho

Nổi tiếng về làm đồ trang sức, một sản phẩm của Bulgari không thể thiếu đi những chi tiết trang trí lấp lánh. Ngay tại nút vặn thời gian là một viên ngọc mài tròn màu tím cao quý, tạo điểm nhấn không lẫn vào đâu. Ở giữa viên ngọc được cẩn một viên kim cương, ngời sáng như vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ.
Bài: Fendy Ong
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm