LV Volt Upside Down: Trang sức mới năm 2022 của Louis Vuitton

Francesca Amfitheatrof, Giám đốc nghệ thuật mảng Trang sức và Đồng hồ nhà Louis Vuitton, mở ra một chương mới cho bộ sưu tập LV Volt

Vòng tay Upside Down Play thuộc bộ sưu tập trang sức LV Volt 2022

Năm 2020, Louis Vuitton ra mắt dòng trang sức LV Volt. Với hai ký tự L và V viết tắt từ tên thương hiệu, nguồn năng lượng sống động trở thành trái tim của bộ sưu tập trang sức LV Volt. Sức trẻ trong LV Volt cũng hồi sinh triết lý thẩm mỹ yêu thích của Louis Vuitton. Ngay từ khi trình làng, LV Volt là hiện thân cho nhịp điệu, niềm hân hoan ẩn giấu trong từng đường nét. 

Năm 2022, Louis Vuitton viết tiếp câu chuyện LV Volt. Chương mới của bộ sưu tập trang sức LV Volt ghi dấu ấn với các mẫu thiết kế Upside Down Play.

Bắt đầu với vòng tay. Các tạo tác vòng tay là hiện thân của ngôn ngữ thiết kế đương đại từ họa tiết tươi vui, ẩn chứa nhịp điệu. Đúng như tên gọi, LV Volt Upside Down Play còn mang đến những phút giây thoải mái, nô đùa cùng thời trang thông qua dây đeo có thể hoán đổi. 

Vòng tay LV Volt Upside Down Play năm 2022.

Vòng tay LV Volt Upside Down Play năm 2022.

Tươi vui và dễ dàng, vòng tay LV Volt Upside Down Play có thể tháo mở chỉ bằng một cú “click” gọn gàng. Dây đeo với năm sắc màu tinh tuyển làm nên vẻ sang trọng hiện đại. Giới mộ điệu có thể thay đổi dây đeo phù hợp với phong cách hay tâm trạng trong ngày. Cảm xúc được bộc lộ qua năm sắc màu dây đeo: Hồng rực rỡ, Xanh dương Electric, Xanh lá may mắn, Đỏ đam mê, Đen tuyền. Các sắc màu này càng tôn vinh hai ký tự L và V chế tác từ vàng. 

Vòng tay LV Volt Upside Down Play và nhẫn LV Volt Upside Down

Những màu sắc mới cho dây đeo

Trang sức LV Volt Upside Down: Nguồn năng lượng trẻ trung, tươi vui 

Ngôn ngữ thiết kế chủ đạo của LV Volt nằm ở hai chữ cái di sản của Louis Vuitton. Chúng chuyển động lên xuống nhịp nhàng trong một nhịp điệu, làm nên vẻ đẹp sống động của các tạo tác trang sức từ vàng, kim cương. Hai ký tự L và V như khiêu vũ cùng các đường nét sắc sảo, mạnh mẽ đã thổi sức sống, biến các thiết kế trở thành một vũ điệu mãnh liệt.

Vòng tay LV Volt Upside Down và nhẫn LV Volt

LV Volt là bộ sưu tập trang sức phi giới tính.

Ngoài vòng cổ và vòng tay sức trẻ, nguồn năng lượng tươi mới ấy còn được Louis Vuitton mang vào hoa tai. Hoa tai đinh tán trong bộ sưu tập tựa như nốt cao đầy phấn khích trong bản hòa ca LV Volt. Các thiết kế hoa tai phá vỡ những rào cản giới tính, như một tuyên ngôn của tuổi trẻ.

Hình dáng chuẩn xác, đường nét tinh gọn mà mạnh mẽ của hoa tai tiếp thêm vẻ hiện đại và cá tính cho thiết kế. Trong khi đó, vòng tay và nhẫn từ bộ sưu tập LV Volt được thiết kế để dễ dàng đeo nhiều lớp. 

Bông tai LV Volt mới

Vòng tay LV Volt Mesh, LV Volt Upside Down và nhẫn LV Volt. LV Volt Mesh là thiết kế ra mắt vào năm 2020.

Nghệ thuật chế tác đỉnh cao

Tinh hoa và di sản của Louis Vuitton tiếp tục bộc lộ trong LV Volt ở nghệ thuật chế tác tinh xảo. Kỹ thuật chế tác ấy bộc lộ trên các chất liệu khác nhau, đầy đẳng cấp và tinh tế. Vẻ rực rỡ của vàng cao cấp càng được tôn vinh ở những vết lõm chạm khắc trên bề mặt chất liệu.  

Trong mỗi tạo tác trang sức LV Volt, niềm khát khao bùng cháy trong những ký tự biểu tượng, trở thành một nhịp đập mãnh liệt của con tim. Hiệu ứng thị giác từ hai ký tự L và V mang đến phép ẩn dụ tuyệt vời về niềm vui và hình ảnh nhịp tim. Mỗi tạo tác đều truyền tải nguồn năng lượng và đam mê bùng cháy trong một vũ điệu bất tận của cuộc sống. 

Các thiết kế Upside Down trong bộ sưu tập LV Volt năm 2022

Hoa tai LV Volt Upside Down kiểu đinh tán, chế tác từ vàng hồng

Hoa tai LV Volt Upside Down kiểu đinh tán, chế tác từ vàng hồng

Hoa tai LV Volt Upside Down dạng cuff, chế tác từ vàng vàng.

Hoa tai LV Volt Upside Down dạng cuff, chế tác từ vàng vàng

Vòng tay LV Volt Upside Down từ vàng hồng

Vòng tay LV Volt Upside Down từ vàng hồng

Nhẫn LV Volt Upside Down từ vàng trắng và kim cương

Vòng tay LV Volt Upside Down từ vàng trắng và kim cương.

Vòng tay LV Volt Upside Down từ vàng trắng và kim cương.

Dây chuyền LV Volt Upside Down từ vàng vàng.

Dây chuyền LV Volt Upside Down từ vàng vàng.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bạn có thể tham khảo và tìm mua các thiết kế trang sức LV Volt  tại các cửa hàng Louis Vuitton:

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

Ảnh:  Nathaniel Gordberg, Louis Vuitton
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm