Bộ sưu tập trang sức LV Volt: Xóa nhòa mọi ranh giới

Bộ sưu tập trang sức LV Volt là tổng hòa của ánh sáng, vũ điệu, âm nhạc, chuyển động và nét sôi động, để mang đến khúc hoan ca đầy năng lượng

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

Bộ sưu tập trang sức LV Volt gồm các thiết kế được chế tác từ vàng, vàng trắng, vàng hồng và kim cương

Louis Vuitton vẫn luôn khéo léo truyền hơi thở nghệ thuật vào những sáng tạo của thương hiệu. Dưới bàn tay tài hoa của Giám đốc nghệ thuật mảng Trang sức và Đồng hồ Francesca Amfitheatrof, nghệ thuật và thời trang lại lần nữa tìm thấy sự đồng điệu.

Lấy cảm hứng từ Âm nhạc, Vũ điệu, Sự chuyển độngNăng lượng; bộ sưu tập trang sức LV Volt là hiện thân của nét trẻ trung, bừng sức sống.

Lan tỏa giá trị của huyền thoại Louis Vuitton

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

Hai ký tự L-V trong bộ sưu tập lần này được chế tác thành hai mảnh riêng biệt, sau đó lồng ghép hoàn toàn thủ công bởi những người thợ lành nghề

Không cầu kỳ, hoa mỹ, trong bộ sưu tập LV Volt, hai ký tự LV – di sản huyền thoại của thương hiệu Pháp – hiện hữu trong từng thiết kế. LV Volt được hiện thực hoá với 5 chủ đề: One, Mesh, Multi, Curb Chain, Upside Down.

Từng chủ đề hiện thân cho một triết lý. Tựu trung lại, chúng tạo thành mối liên kết vô hình, xóa nhòa ranh giới đường nét và giới tính. Một sự lan tỏa mạnh mẽ, vô biên!

Khơi nguồn cảm hứng mới bất tận

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

Vòng tay và nhẫn trong bộ sưu tập LV Volt được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, ngập tràn năng lượng và nhịp điệu trong cuộc sống

Từ hai chất liệu vàng và kim cương, bộ sưu tập trang sức LV Volt đem đến màn phối ngẫu đầy nghệ thuật của nhịp điệu. Những chuyển động và năng lượng chỉ chực chờ để bung toả.

Bộ sưu tập trang sức cũng đánh dấu sự giao thoa của tính nguyên bản và hơi thở của thời đại mới. Với mỗi thiết kế trong bộ sưu tập trang sức LV Volt, Louis Vuitton đều chú trọng tính chuẩn xác của từng đường nét. LV Volt khéo léo tôn lên vẻ đẹp tinh tế của món trang sức mang kiểu dáng unisex, xoá nhoà lằn ranh giới tính.

LV Volt là tuyên ngôn về phong cách thiết kế trừu tượng cố hữu của thương hiệu. Ở đó, tinh thần sáng tạo dựa trên truyền thống đem đến tầm nhìn của thời đại mới.  

Cùng khám phá 5 xúc cảm, 36 tuyệt tác làm nên bộ sưu tập trang sức LV Volt

LV VOLT One

Các thiết kế trong LV Volt One là sự cách tân hai ký tự L và V. Tỏa sáng ở vị trí trung tâm, viên kim cương độc nhất; khéo léo gửi đi thông điệp về vị thế độc tôn và sự cao quý của Louis Vuitton.

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

LV VOLT Upside Down

LV Volt Upside Down diễn dịch nguồn năng lượng thành một nhịp điệu hiện đại. Họa tiết hình học và đối xứng được chế tác với độ chuẩn xác hoàn hảo; làm nên vẻ mượt mà uyển chuyển như một vũ điệu. 

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

Hai ký tự huyền thoại lồng ghép, xoay chuyển, tạo thành sự nối kết liền mạch

Bộ sưu tập trang sức LV Volt Bộ sưu tập trang sức LV Volt

LV VOLT Curb chain

Những mẫu trang sức của LV Volt Curb Chain được chế tác ở Ý, chiếc nôi của kỹ thuật nối chuỗi trong gia công trang sức. Đây cũng là nơi cho ra đời những thiết kế vòng chuỗi tinh xảo nhất.

LV VOLT Multi

Volt Multi là làn gió lạ trong bộ sưu tập khi “bóc tách” hai chữ cái tượng trưng của thương hiệu. Khoảng cách giữa các ký tự không hề khiến chúng rời rạc. Ngược lại, tạo nên mối liên kết vô hình giữa chuỗi LV bất tận. Những đường cong dày dặn và đường nét sắc sảo tạo nên sự cân bằng hoàn hảo.

LV VOLT Mesh

Cứng rắn mà vẫn mềm mại như dải lụa; LV Volt Mesh, thiết kế tựa như một tấm lưới, là hiện thân của những chuyển động hình thể và năng lượng. 

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bạn có thể tham khảo các thiết kế của Louis Vuitton tại cửa hàng và trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON CÓ MỘT DÒNG ĐỒNG HỒ CAO CẤP ÍT AI BIẾT. ĐÂY LÀ 5 MẪU ĐẶC SẮC NHẤT

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm