Lương Thùy Linh và Phương Anh thăm cửa hàng, gặp gỡ NTK Elie Saab

Không chỉ vinh dự được chiêm ngưỡng show diễn của nhà mốt nước Pháp tại Paris Fashion Week 2022, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh còn có cơ hội đến thăm cửa hàng và gặp gỡ nhà thiết kế haute couture Elie Saab

Sau khi tham dự show diễn Elie Saab tại Paris Fashion Week, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh đã có cơ hội gặp gỡ nhà thiết kế Elie Saab tại cửa hàng của hãng. Tại đây hai người đẹp Việt còn được thử những thiết kế mới nhất trong BST Thu Đông vừa được trình diễn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh gặp nhà thiết kế haute couture Elie Saab

Lương Thùy Linh, Phương Anh và stylist Phạm Bảo Luận đã có dịp gặp gỡ trực tiếp NTK Elie Saab sau show diễn. Không những thế, hai nàng hậu còn có cơ hội giao lưu cùng con trai của ngài – ông Elie Saab Jr – hiện là Giám đốc Điều hành thương hiệu.

Vốn là hai người đẹp giàu tri thức, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh tự tin trò chuyện cùng Elie Saab và con trai ông bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp. Không chỉ dành những lời khen có cánh cho bộ sưu tập mới, cả hai còn chủ động dẫn dắt cuộc trò chuyện bằng những hiểu biết cá nhân về thời trang.

Trước đó, trong show diễn thời trang của Elie Saab, sự tự tin của cả hai nàng hậu đã gây ấn tượng với cuộc trò chuyện với cánh báo chí nước ngoài.

Hai nàng hậu diện trang phục mới nhất của Elie Saab

Không chỉ dừng làm ở việc tham quan và gặp gỡ NTK Elie Saab, hai nàng hậu còn có cơ hội khoác lên mình những mẫu thiết kế mới nhất từ BST Thu Đông 2022 vừa trình diễn của Elie Saab.

Lương Thùy Linh mặc trang phục được Dahan Phương Oanh trình diễn

Lương Thùy Linh chọn cho mình chiếc đầm quây ngực với chiếc nơ cách điệu rực rỡ ở sau lưng. Đây cũng chính là thiết kế mà Dahan Phương Oanh đã diện trên sàn runway của Paris Fashion Week.

Nhà thiết kế Elie Saab luôn lấy cảm hứng từ cảnh đẹp thiên nhiên cho các bộ sưu tập của mình. Ông đưa kỹ thuật may đo cao cấp (haute couture) như thêu nổi, xâu chuỗi, kết đính thủ công phức tạp vào trong bộ sưu tập may đo sẵn (ready-to-wear). Vì lý do đó, các thiết kế may đo sẵn của Elie Saab cũng vẫn đầy kỳ công không kém gì các mẫu đầm dạ hội từ dòng cao cấp hơn.

Thiết kế thứ hai Miss World VN thử là chiếc đầm ren xuyên thấu với những lớp nhún bèo mềm mại. Xuyên thấu là xu hướng lớn của mùa Thu Đông 2022. Những mẫu đầm ren xuyên thấu sẽ là lựa chọn đi tiệc hợp trend cho mùa cuối năm nay.

Á hậu Phương Anh thử nghiệm nhiều phong cách đa dạng

Thiết kế đầu tiên nàng hậu thử là một chiếc đầm với những đường cut out táo bạo. Phần cổ áo được đính kết bằng những viên đá pha lê, tạo nên monogram của thương hiệu Elie Saab.

Thiết kế thứ hai nàng hậu chọn là set chân váy phối cùng áo lưới. Nàng hậu khéo léo phối kèm với áo khoác bomber đính sequins bắt sáng. Chiếc áo bomber phong cách thể thao là một sáng kiến mới của Elie Saab mùa Thu Đông 2022, khi thử nghiệm kết hợp trang phục mang tính chất khỏe khoắn cùng lối đính kết thủ công truyền thống.

Thiết kế cuối cùng là chiếc đầm hồng nổi bật với những nếp xếp 3D to bản. Thiết kế tiết chế tối đa họa tiết nhưng vẫn gây ấn tượng với  nhờ cách sắp xếp các chất liệu và cấu trúc vải, tạo hiệu ứng thị giác hút mắt.

Với loạt thành tích nổi trội, Lương Thùy Linh và Phương Anh dần trở thành những gương mặt truyền cảm hứng và là đại diện cho thế hệ mới của giới trẻ Việt. Không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh; tài năng và nổi bật khi dù ở bất cứ đâu. Chính điều đó đã phá tan những định kiến cũ, mang đến một cái nhìn mới cho quốc tế về những nghệ sĩ Việt.

** Ê-kíp thực hiện **

Fashion: Elie Saab
Guests: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh & Á Hậu Phạm Ngọc Phương Anh
Photographer: Joris Van der Plaetsen
Stylist: Phạm Bảo Luận
Makeup: Yann Rebelo

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm